เฟส4+เซอร์ไพรส์? ยืนยัน Marvel เข้าร่วมงาน San Diego Comic-Con 90 นาทีเต็ม!

 

เฟส4+เซอร์ไพรส์? ยืนยัน Marvel เข้าร่วมงาน  San Diego Comic-Con 90 นาทีเต็ม!

 

เราได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าทางค่ายหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์อย่าง Marvel จะกลับมาร่วมงาน San Diego Comic-Con อีกครั้งในปีนี้ หลังจากที่เมื่อปี 2018 พวกเขาไม่ได้เข้าร่วม...

 

และคาดว่า ณ งาน San Diego Comic-Con นี้จะเป็นโอกาสที่ดีที่ทางค่ายจะทำการประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับหนังในอนาคตของพวกเขาที่แฟนๆหลายๆคนต่างรอคอย โดยที่มีชื่อเรียกว่า เฟส 4 แม้ว่าในบางโปรเจ็คแฟนๆอย่างเราจะได้รับข้อมูลมาบ้างแล้วว่าพวกมันกำลังเดินหน้า ไม่ว่าจะเป็น Black Widow, The Eternals, Shang-Chi และเหล่าภาคต่อของ Doctor Strange, Guardians of the Galaxy และ Black Panther แต่เราก็ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทางค่ายว่าจะมีเรื่องไหน ฉายในช่วงไหนของปีไหนบ้าง และแต่ละเรื่องจะมีชื่อจริงๆว่าอะไร

 

ก่อนหน้านี้ทางค่ายได้ออกมาบอกว่า พวกเขาจะยังไม่บอกอะไรหลังจากที่ Spider-Man: Far From Home หนังปิดเฟส 3 จะเข้าฉาย และในตอนนี้มันก็ถึงเวลานั้นแล้ว และในตอนนี้ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่า ทางค่าย Marvel มีตารางเข้าร่วมงาน San Diego Comic-Con นานถึง 90 นาที ในห้องโถง H เริ่มตั้งแต่ 5:15 โมงเย็น (เวลาที่อเมริกา) ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม และคาดว่าทาง Marvel จะเปิดเผยแผนการของพวกเขาในช่วงใดช่วงหนึ่งซักช่วงในระหว่างงานที่จัดขึ้น 2 สัปดาห์เต็ม

 

ใน 90 นาทีจากทาง Marvel เราจะได้รับข้อมูลใหม่ๆอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับจักรวาลในเฟส 4 บ้าง? ไม่แน่ว่าสิ่งเซอร์ไพรส์บางอย่างกำลังรอเราอยู่ก็ได้...

 

 

Spider-Man: Far From Home วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com