รวมภาพสุดแซ่บ มาร์ก็อท ร็อบบี้ ร้อนฉ่าทะเลเดือด ก่อนเป็นกระต่ายน่ารักใน PETER RABBIT


มาร์ก็อท ร็อบบี้ ให้เสียงพากย์เป็น ฟล็อปซี

“ฟล็อปซีมีอาการแบบลูกคนกลางนิดๆ เธออิจฉามากๆ ที่เธอไม่ใช่พี่สาวคนโต และฉันก็คิดว่าเธอรู้สึกว่าเธอถูกม็อปซีสั่งอยู่ตลอด เธอเป็นกระต่ายขี้วิตก บางครั้ง เธอก็สงสัยในตัวเองด้วยค่ะ ฉันมีถ้วยน้ำชาและจานรองถ้วยรูปปีเตอร์ แร็บบิทและตัวละครตัวอื่นๆ ค่ะ” เธอเล่า “ฉันเก็บของพวกนั้นทั้งหมดไว้ และฉันก็อยากจะมอบมันให้กับลูกๆ ของฉันในซักวันหนึ่ง ตัวละครพวกนี้เป็นอมตะเหลือเกิน มันเป็นโลกที่เรียบง่ายและมหัศจรรย์ และฉันก็รู้สึกดีที่ได้หนีเข้าไปในโลกแบบนั้นค่ะ”   ร็อบบี้กล่าว 

 

 

มาร์ก็อท ร็อบบี้  เป็นนักแสดงหญิงมากพรสวรรค์ ผู้สะกดใจผู้ชมทั่วโลกด้วยการแสดงแจ้งเกิดประกบนักแสดงที่โด่งดังที่สุดในวงการภาพยนตร์หลายคน ร็อบบี้ ผู้พัฒนาผลงานของตัวเองอย่างต่อเนื่อง ได้เนรมิตชีวิตให้กับเรื่องราวน่าติดตามด้วยบทบาทที่แสดงถึงความทรงพลังบนหน้าจอของเธอ

  ปัจจุบัน เธออยู่ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ดรามาเกี่ยวกับดัสต์ โบว์ลในยุค 30s โดยไมลส์ โจริส-เพย์แรฟฟิตต์เรื่อง Dreamland ซึ่งลัคกี้แช็ป เอนเตอร์เทนเมนต์ บริษัทงานสร้างของเธอได้อำนวยการสร้างร่วมกับออโต้มาติค ร็อบบี้ได้นำแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเล่าเรื่องของเด็กหนุ่มวัย 15 ปี ผู้เอาชนะเอฟบีไอและตำรวจท้องถิ่นนการค้นหาและจับกุมโจรปล้นธนาคารที่หลบหนี (ร็อบบี้) ได้ แต่ก็ได้รับรู้ว่า เธอเป็นมากกว่าที่ทางเจ้าหน้าที่อวดอ้างเสียอีก

 

        

         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram