หวานหยดย้อย เปิดโปรไฟล์ หลิวอี้เฟย มู่หลานฉบับคนแสดง รบก็ได้ เซ็กซี่ก็แจ่ม!

 

หวานหยดย้อย เปิดโปรไฟล์ หลิวอี้เฟย มู่หลานฉบับคนแสดง รบก็ได้ เซ็กซี่ก็แจ่ม!

 

                หลังจากปล่อยให้แฟนภาพยนตร์เจ้าหญิงฉบับคนแสดงรอคอยกันมานาน ในที่สุดก็ถึงคิวของเจ้าหญิงนักรบแห่งแผ่นดินจีน มู่หลาน ที่จะถูกนำมาดัดแปลงเป็นฉบับคนแสดง โดยเป้าหมายหลักของทีมผู้สร้างก็คือการเฟ้นหานักแสดงที่มีเชื้อสายจีน มีความสามารถในด้านศิลปะการต่อสู้ และสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว สุดท้ายผู้ที่เหมาะสมที่สุดและได้รับการคอนเฟิร์มจากดิสนีย์ให้มารับบท มู่หลาน ก็คือนางเอกหน้าหวานที่แฟนหนังจีนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เธอคือ หลิวอี้เฟย

 

อ่านเพิ่มเติม > นำศักดิ์ศรีให้เรา!! Disney สร้าง Mulan Live-action ใครกันที่จะรับบทหญิงแกร่งแห่งแดนมังกร

 

                นอกจากใบหน้าที่สวยหวานอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว เราได้เห็นเธอจากบทบาทจอมยุทธ์สาวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมังกรหยก ในบทเซียวเล้งนึ่ง, โปเยโปโลเย หรือ The Fallen Kingdom หลิวอี้เฟย เธอเป็นนักแสดงสาวชาวจีน วัย 30 ปี ที่มีสัญชาติอเมริกัน เพราะต้องเดินทางตามพ่อแม่ไปอาศัยอยู่ในดินแดนสหรัฐฯ นอกจากจะมีความสามารถด้านการแสดงแล้ว เธอยังมีความสามารถพิเศษด้านการเต้นรำ, บัลเลต์ และการเล่นเปียโน นอกจากข้อมูลแล้ว วันนี้เรายังรวบรวมภาพความงดงามที่ยืนยันว่าเธอ สามารถเป็นได้ทั้งจอมยุทธ์นักรบ หรือนางเอกสาวหวานที่ซ่อนความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว

 

 

สำหรับกำหนดฉายของภาพยนตร์เรื่องมู่หลานนั้นยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่คาดการณ์ว่าจะเข้าฉายประมาณปี 2019 ซึ่งสำหรับใครที่คิดถึงเรื่องราวของเจ้าหญิงดิสนีย์แล้วล่ะก็ ตอนนี้ก็มีมาให้หายคิดถึงอย่าง Olaf’s Frozen Adventure ที่จะพาเอลซ่าและอันนากลับมา โดยจะเป็นการฉายปะหน้าแอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมอย่าง COCO วันอลวน วิญญาณอลเวง ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram