ฟินกันยาวๆถึงปี 2022 เผยลิสต์หนังอนิเมชั่น Pixar ต่อจาก Toy Story 4

 

ฟินกันยาวๆถึงปี 2022 เผยลิสต์หนังอนิเมชั่น Pixar ต่อจาก Toy Story 4

 

Toy Story 4 คือหนังอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจากค่าย Pixar แต่มันไม่ใช่หนังเรื่องสุดท้ายจากค่าย เพราะยังมีอนิเมชั่นอีกมากมายเรียงคิวต่อแถวรอคุณอยู่ยาวไปจนถึงปี 2022 (ในตอนนี้).

 

Onward วางแผนเข้าฉาย 5 มีนาคม 2020

เตรียมตัวให้พร้อมที่จะพบกับโลกเวทมนตร์ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ในผลงานแอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ต้อนรับปี 2020 จากดิสนีย์และพิกซาร์ ให้เสียงพากย์โดย Tom Holland และ Chris Pratt กำกับโดย Dan Scanlon ที่เคยฝากผลงานมาแล้วใน Monsters University. Onward จะเป็นเรื่องราวบนโลกอันมหัศจรรย์ สถานที่ที่เหล่าสิ่งมีชีวิตประหลาดเช่น เอลฟ์และพิกซี่ สามารถอยู่ร่วมกันได้ในโลกที่ดูทันสมัย และเนื้อเรื่องจะดำเนินไปตามภารกิจของสองพี่น้องผู้พยายามค้นหาเวทมนต์เพื่อที่พวกเขาจะได้กลับไปใช้ชีวิตกับพ่อของพวกเขาที่จากไปแล้วอีกครั้งหนึ่ง

 

 

Soul วางแผนเข้าฉาย 19 มิถุนายน 2020

สำหรับข้อมูลที่ทาง Pixar ปล่อยออกมาเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้มีเพียงโลโก้และเรื่องย่อเล็กน้อยที่น่าสนใจเท่านั้น “คุณเคยสงสัยไหมว่าแรงบันดาลใจของคุณมาจากไหน? ความฝันของคุณและความสนใจของคุณมันมาจากไหน? อะไรคือสิ่งที่ทำให้คุณเป็น...คุณ?. ในปี 2020 ค่าย Pixar อนิเมชั่นจะพาคุณออกผจญภัยจากถนนแห่งเมืองนิวยอร์กสู่มิติคอสมิคเพื่อค้นหาคำตอบในคำถามที่สำคัญที่สุดในชีวิต”

 

และอีก 3 เรื่องที่ยังไม่มีการเปิดเผยชื่ออย่างเป็นทางการ

โดยทั้ง 3 เรื่องนี้ มีการวางแผนวันฉายไว้คือ 18 มิถุนายน 2021, 18 มีนาคม 2022 และ 17 มิถุนายน 2022

 

เรียกได้ว่าต่อจากนี้ไปเราจะได้ดูหนังอนิเมชั่นจาก Pixar อย่างน้อยๆปีละ 2 เรื่อง ในเดือน มีนาคม และ มิถุนายน ยาวไปจนถึงปี 2022 เลยทีเดียว

 

Toy Story 4 วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: https://screenrant.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram