ไม่ถึงเดือน!! Aquaman ระเบิดพลังติดอันดับ7 หนังทำเงินสูงสุด 2018 แซง Deadpool2-Fantastic Beasts2

อันดับหนังทำเงินประจำปี 2018 ต้องสั่นสะเทือนในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี เมื่อเจ้าสมุทร  Aquaman แผลงฤทธิ์กวาดรายได้ในช่วงเทศกาลทำเงินสูงไปถึง $751.8 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ โดยรายได้  $562 ล้าน หรือ กว่า 74.8% เป็นเงินจากการเข้าฉายต่างประเทศ เบียดให้ Deadpool 2 ตกไปอยู่อันดับที่ 8, Bohemian Rhapsody ตกไปอยู่อันดับที่ 9 และ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald อยู่ในอันดับที่ 10

อควาแมน เริ่มเก็บรายได้จากการฉายในประเทศจีน วันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา และเพิ่งเปิดฉายในสหรัฐช่วงเทศกาล เริ่มเก็บรายได้ 21 ธันวาคม แม้จะฉายในช่วงปลายปีและเป็นสัปดาห์เกือบสุดท้าของปี 2018 แต่ความแรงของเจ้าสมุทรและกระแสวิจารณ์ที่ออกมาในทิศทางบวก ความสนุกครบรส ทำให้หนังฮีโร่ DC เรื่องนี้ทำเงินจนติดอันดับ Top 10 ได้

จากวอร์เนอร์ บราเธอร์ส พิคเจอร์ส และ ผู้กำกับ เจมส์ วาน สู่ภาพยนตร์แนวแอคชั่นผจญภัยครั้งใหญ่ กับภาพอันชวนตื่นตะลึงจนแทบหยุดหายใจ ในโลกแห่งเจ็ดคาบสมุทร “Aquaman” นำแสดงโดย เจสัน โมมัว ภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำคุณไปพบกับที่มาของลูกครึ่งมนุษย์-ครึ่งชาวแอตแลนติส อาเธอร์ เคอร์รี่ และพาไปชมการผจญภัยครั้งสำคัญของชีวิต ที่นอกจากจะบังคับให้เขาต้องเผชิญหน้ากับตัวตนที่แท้จริงของตนเองแล้ว ยังเพื่อให้เขาได้ค้นพบว่าเขาคู่ควรกับสิ่งที่เขาเกิดมาเพื่อเป็นหรือไม่...ในฐานะราชา

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram