Zombie Boy ไม่ได้ฆ่าตัวตาย! Lady Gaga ออกมาขอโทษหลังโพสต์เกี่ยวกับการตายก่อนที่จะรู้ความจริง

 

Zombie Boy ไม่ได้ฆ่าตัวตาย! Lady Gaga ออกมาขอโทษหลังโพสต์เกี่ยวกับการตายก่อนที่จะรู้ความจริง

 

Lady Gaga ออกมาขอโทษที่เธอเคยออกมาพูดถึงการฆ่าตัวตายของ Zombie Boy หลังจากที่ครอบครัวของเขายืนยันว่าการตกระเบียงของ Zombie Boy เป็นอุบัติเหตุ

 

Rick Genest หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ Zombie Boy วัย 32 ปี ได้ถูกพบว่าเสียชีวิตเมื่อวันพุธที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมาหลังจากที่เขาพลัดตกจากระเบียงด้านหลังอพาร์ทเม้นท์ของเขาในเมือง Montreal ประเทศแคนาดา

 

 

หลังจากนั้นนักร้องชื่อดังอย่าง Lady Gaga ก็ได้ออกมาแสดงความรู้สึกเกี่ยวกับเขาบน Twitter ว่า “การฆ่าตัวตายของเพื่อนฉันอย่าง Rick Genest, Zombie Boy นั้นมันเกินกว่าคำว่าหายนะเสียอีก เราต้องทำงานอย่างหนักเพื่อเปลี่ยนแปลงประเพณี นำความร่าเริงออกมา และปิดบาดแผลที่ซึ่งเราไม่สามารถพูดเกี่ยวกับมันได้ หากคุณกำลังทรมาน บอกเพื่อนหรือครอบครัวคุณวันนี้นะ เราจะต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน”

 

แต่ไม่นานทางครอบครัวของ Zombie Boy ได้ออกมาปฏิเสธกับสื่อในเรื่องที่ตำรวจกล่าวหาว่า เขาได้กระโดดลงมาเอง(ฆ่าตัวตาย) และบอกกับทางสื่อว่าที่เขาพลัดตกจากระเบียงนั้นเป็นเพราะอุบัติเหตุ

 

และนั่นทำให้ Lady Gaga ต้องออกมาขอโทษในคำพูดที่เธอเคยพูดออกไปก่อนหน้านี้ ที่พูดโดยไม่คิด และกล่าวหาว่าเขาฆ่าตัวตายโดยไม่มีหลักฐาน หลังจากที่เธอได้ลบโพสต์แรกออก เธอก็ได้แชร์รูปพร้อมกับคำขอโทษว่า“จากการที่ฉันไม่เคารพต่อครอบครัวของ Rick. Rick และมรดกของเขา ฉันต้องขอโทษหากฉันพูดเร็วเกินไปโดยที่ไม่มีพยานหรือหลักฐานที่สนับสนุนเกี่ยวกับการคาดเดาในการตายของเขา ฉันไม่ได้หมายถึงการสรุปอย่างไม่เป็นธรรมนะ ฉันขอแสดงความเสียใจอยากสุดซึ้งกับครอบครัวและเพื่อนๆของเขาทุกคน”

 

“ศิลปะที่เราได้ทำมันเคยทำให้ฉันกลัวและสะเทือนอารมณ์ เขาเคยเป็นศิลปินที่น่าทึ่งและศิลปะกับหัวใจของเขาจะยังคงอยู่ หลับให้สบายนะ จิตวิญญาณที่สวยงามของคุณ”

 

Rick Genest ได้พลัดตกจากระเบียงหลังอพาร์ทเม้นท์ของเขาหลังจากที่บอกแฟนสาวของตนว่าจะออกไปสูบบุหรี่ และเมื่อเขาหายไปนานเกินไปและไม่กลับมา แฟนสาวก็ได้ออกไปดูและเจอว่าเขานอนอยู่บนพื้นด้านล่างแล้ว...แพทย์ไม่สามารถทำให้เขากลับมาได้และเขาได้จากไปในเวลาประมาณ 5 โมงเย็น

Rest In Peace Rick Genest Aka. Zombie Boy

 

เตรียมพบกับ Lady Gaga ในผลงานการแสดงเรื่อง A Star is Born เข้าฉายวันที่ 11 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.dailymail.co.uk

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram