ตัวอย่าง “คู่กรรม” ตัวเต็ม!!! เปิดตัวครั้งแรก 28 ก.พ.นี้ 6 โมงเย็น

หลังจากปล่อยทีเซอร์แรกออกมาให้เห็นกันแล้วสำหรับ “คู่กรรม” ฉบับตีความใหม่โดย “เรียว  กิตติกร” ล่าสุดมีข่าวกระซิบจากวงในมาว่า ให้เตรียมรอพบกับตัวอย่างภาพยนตร์เวอร์ชั่นพิเศษ แบบเต็มอิ่มจุใจ ได้พร้อมกันที่หน้าแฟนเพจ M39

www.facebook.com/m39studios

ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 18.00น. จ้า และในวันนี้เราก็มีบทสัมภาษณ์ของนักแสดงนำ ณเดชน์ คูกิมิยะ ในบท โกโบริ และ ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส ในบท อังศุมาลิน มาฝากทุกคนด้วย^^

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=BEl_FCuZKxw

“ณเดชน์-ริชชี่” อ้อนแฟน...รอดู ตัวอย่าง “คู่กรรม” ตัวเต็ม!!! เปิดตัวครั้งแรก 28 ก.พ.นี้ 6 โมงเย็น

แทบจะไม่มีอะไรออกมาให้เห็นอย่างจริงจังเลยสำหรับหนัง “คู่กรรม” เวอร์ชั่นโกโบริ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ อังศุมาลิน “ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส” ของค่าย M39 (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) แต่แล้วก็มีข่าวออกมาจากหน้าเพจของ M39เอง ว่า... วันพฤหัสที่ 28 ก.พ.นี้ เวลา 6 โมงเย็น (18.00 น.) จะมีตัวอย่างภาพยนตร์แบบเต็มๆ ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยโกโบแบร์ และแม่อังออกมาอ้อนแฟนๆ ให้รอดูด้วยตัวเองกันเลยทีเดียว ณเดชน์  :  ในวันที่ 28 ก.พ.นี้แล้วนะครับ ที่ทาง M39 จะปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ “คู่กรรม” ออกมาให้ แฟนๆ ได้เห็นกันแบบเต็มๆ ความยาวกว่า 3 นาที เลยทีเดียว ริชชี่       :   แล้วก็ติดตามชมกันให้ดีนะคะ เพราะเรายังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันด้วย ณเดชน์  :   ใช่ครับ เรามีโปสเตอร์ขนาดใหญ่ยักษ์ ขนาดเท่าตัวผมพร้อมลายเซ็นนักแสดงครบทุกคนมา แจกกันด้วย คราวนี้เราก็จะได้รู้กันแล้วครับว่านอกจากพวกเรา 2 คน นักแสดงท่านอื่นๆ มีใครกันบ้าง โดยเฉพาะบทของวนัส ที่มีหลายคนถามกันมา มีคำตอบอยู่ในตัวอย่างภาพยนตร์ที่จะได้ดูกันในวันนั้นอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามชมให้ได้นะครับ 28 ก.พ.นี้ เวลา 6 โมงเย็น ซึ่งแฟนๆ ของ คู่กรรม เวอร์ชั่น โกโบริ (ณเดชน์) และแม่อัง (ริชชี่) ก็สามารถไปติดตามชมตัวอย่างภาพยนตร์กันแบบเต็มๆ ได้ที่หน้าเพจ M39 (www.facebook.com/m39studios) ในวันที่ 28 ก.พ. เวลา 18.00 น. หรือทางเคเบิ้ล Bang Channel รายการ Bang Room ได้เลย

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram