อนาคตของ Star Wars จะเป็นอย่างไร หลังปิดตำนานสกายวอล์คเกอร์?

 

เควิน ไฟกี หัวเรือใหญ่ Marvel เข้าร่วมอำนวยการสร้างหนัง Star Wars ยุคใหม่!

 

 

เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธานใหญ่ค่ายหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ Marvel ได้เข้าจับมือร่วมทีมกับ แคทลีน เคนเนดี (Kathleen Kennedy) ประธานใหญ่ Lucasfilm เพื่อร่วมกันช่วยอำนวยการสร้างหนัง Star Wars ภาคใหม่ โปรเจ็คคลื่นลูกใหม่ของจักรวาลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และคาดว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการจากทางค่ายออกมาในเร็วๆนี้

 

สื่อ Heat Vision รายงานว่า Feige ได้เข้าประชุมพูดคุยเพื่อเข้าร่วมจักรวาล Star Wars กับ Kennedy, Alan Horn และ Alan Bergman (รองประธาน) โดย Alan Horn ผู้เป็น รองประธานใหญ่ค่าย Walt Disney และเป็นหัวหน้าด้านครีเอทีฟ ได้ออกมาให้คำแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องในส่วนนี้ว่า

 

“พวกเราตื่นเต้นมากกับโปรเจ็คที่ Kathy และ ทีมงาน Lucasfilm ของเขากำลังดำเนินการอยู่. และมันก็ไม่ได้หมายถึงเพียงแค่ Star Wars เท่านั้น แต่รวมไปถึง Indiana Jones และโปรเจ็คส่วนอื่นๆของบริษัทอย่าง Children of Blood and Bone กับ Emma Watts และ Fox ด้วย. จากการที่ตำนานของ Skywalker จะถูกปิดลง Kathy จะทำการเปิดยุคใหม่ของ Star Wars ด้วยเรื่องราวใหม่ๆ และรู้อะไรไหม Kevin ก็เป็นแฟนตัวยงด้วย มันจึงเป็นอะไรที่พิเศษมากๆที่ผู้อำนวยการสร้างสุดมหัศจรรย์ทั้งสองคนนี้จะได้ร่วมงานด้วยกันในหนัง Star Wars ยุคใหม่!”

 

 

Star Wars: The Rise of Skywalker เข้าฉาย 19 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์

 

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram