รวมหนัง เคียร่า ไนต์ลีย์ ที่คนดูเคยตกหลุมรัก ก่อนพบความอัศจรรย์ The Nutcracker

เคียร่า ไนต์ลีย์  นักแสดงสาวที่มาพร้อมรอยยิ้มอันทรงเสน่ห์ ที่ปีนี้เธอกำลังจะกลับมามีผลงานหนังเรื่องล่าสุดและเป็นการร่วมงานกับดิสนีย์อีกครั้งหลังจากที่เคยร่วมแสดงใน Pirates of the Caribbean หนังโจรสลัดแฟนตาซี..ซึ่งรอบนี้เธอก็กลับมาเล่นแฟนตาซีอีกครั้งแต่เป็นหนังที่สีสันสดใสและมีความความมหัศจรรย์กว่าเดิม ใน The Nutcracker and the four realms

เรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยท่องไปในสี่อาณาจักรมหัศจรรย์กับเจ้าหญิงคลาร่า เพื่อค้นหาความลึกลับที่กำลังจะถูกเปิดเผย ซึ่งเคียร่า รับบทเป็นนางฟ้าชูก้าร์พลัม ผู้คอยช่วยเหลือเจ้าหญิงคลาร่า แต่ก่อนที่เราจะไปผจญภัย ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ เราขอพาทุกคนย้อนไปดูผลงานสุดประทับใจของ เคียร่า ไนต์ลีย์ ว่าที่ผ่านมาเธอมีผลงานอะไรบ้าง? 


Love Actually ความมหัศจรรย์ของบทที่เชื่อมโยงของตัวละครทุกตัวเข้าไว้ด้วยกัน ในช่วงเทศกาลคริสมาสต์ บอกเล่าแง่มุมความรักที่หลากหลาย ทั้งรักในวัยเด็ก ความรักของนายกรัฐมนตรี ความรักของคู่รักต่างภาษา และความรักของคนที่ใกล้หมดใจ  ในเรื่อง เคียร่า รับบทเป็น จูเลียต หญิงสาวที่เพิ่งแต่งงาน แต่จู่ๆ ก็พบว่า มีเพื่อนของแฟนเธอมาเคาะประตูบ้านในคืนวันคริสมาสต์ พร้อมกับถือแผ่นป้ายสารภาพรัก 


Begin Again หนังรักแห่งยุคที่สร้างความซาบซึ้งผ่านเสียงเพลง โดยได้  เคียร่า ไนต์ลีย์ , มาร์ค ราฟฟาโล่, เฮลี สไตน์เฟลด์ และอดัม เลวีน มาร่วมสร้างบรรยากาศให้มหานครนิวยอร์คอบอวลไปด้วยความรักหลายรูปแบบ ทั้งความสัมพันธ์ในครอบครัว ความสัมพันธ์ชีวิตคู่ โดยตลอดเรื่องมีเพลงดังอย่าง Lost Star ทำให้คนดูเพ้อหลังจากดูหนังจบด้วย โดยหนังทำออกมาสองเวอร์ชั่น  คือเสียงร้องของ เคียร่า ไนต์ลีย์ และ อดัม เลวีน  

Pirates of the Caribbean เคียร่า รับบทเป็น  อลิซาเบธ สวอน  สตรีสาวผู้ ได้รักกับ วิล เทอร์เนอร์ ที่กลายเป็นกัปตันเรือฟลายอิ้งดัชแมน ที่ถูกคำสาปว่า 10ปีจะกลับขึ้นฝั่งได้แค่ครั้งเดียว รวมถึงเธอยังเป็นคู่ฟัดคู่กัดกับกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ซึ่งเธอร่วมแสดงใน Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl ,Dead Man's Chest ,At World's End และ Dead Men Tell No Tales 
 


Anna Karenina หนังสร้างจากนิยายโศกนาฏกรรมของ เลโอ ตอลสตอย เรื่องนี้เคียร่า ประกบกับ จูดย์ ลอว์  ซึ่งเธอรับบทเป็น อันนา คาเรนินา หญิงสาวที่มีสามีอยู่แล้วเธอตั้งใจเดินทางจาก เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ไป มอสโคว เพื่อมาหาพี่ชาย แต่การเดินทางกลับพาเธอมาพานพบกับเคานท์ วรอนสกี้ ชู้รัก เรื่องราวแห่งไฟรักและราคะจึงเกิดขึ้นท่ามกลางสภาพสังคมชนชั้นสูงในรัสเซีย  การเหยียดหยามและจบลงด้วยการฆ่าตัวตายของอันนา 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram