หาก คีอานู รีฟส์ เป็น วูล์ฟเวอรีน! เผยภาพแฟนอาร์ท กรงเล็บเหล็กคนใหม่ใน MCU

 

หาก คีอานู รีฟส์ เป็น วูล์ฟเวอรีน! เผยภาพแฟนอาร์ท กรงเล็บเหล็กเข้าร่วม MCU

 

จากยูเซอร์ชื่อ spdrmnkyxxiii ใน Instagram ได้โพสต์รูปแฟนอาร์ท ที่อาจจะดูเฉยๆแต่หากว่าเป็นจริงมันอาจจะน่าสนใจเลยไม่น้อย เพราะมันคือรูปของ Wolvereeves!(วูล์ฟเวอรีฟส์) วูล์ฟเวอรีน ในเวอร์ชั่นที่แสดงโดย คีอานู รีฟส์ และหากมองโดยละเอียด ในรูปเขาจะยืนอยู่ในหมู่บ้านญี่ปุ่น เขายืนกลางถนน มาในมาดดุดันสวมเสื้อแจ็คเก็ตตัวโปรด(แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้มาในชุดรัดรูปสีเหลืองชุดหลัก) กรงเล็บอาดามันเที่ยมระหว่างนิ้วทั้งสองข้างได้ยื่นออกมาแล้วและพร้อมที่จะสู้กับวายร้ายด้วยความดุดันแบบสัตว์ป่า (ทรงผมและหนวดเคราของเขายังเป็นการอ้างอิงจากต้นฉบับอีกด้วย)

 

โดยทางแฟนคลับท่านนี้ได้โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นว่า “ตัดต่อแบบรวดเร็ว 30 นาทีในวันนี้ Keanu Reeves เป็น Wolverine ผมรู้ว่า Keanu Reeves ดูไม่มีอะไรเหมือนกับ Wolverine เลย แต่ Keanu Reeves คือของขวัญสำหรับมนุษยชาติ ผมโอเคกับทุกอย่างเลยไม่ว่าเขาจะสวมชุดหรือไม่ก็ตาม”

 

แม้ในตอนนี้เราอาจจะยังรู้สึกว่าไม่มีใครเหมาะสมกับบท Wolverine มากเท่า ป๋า Hugh Jackman อีกแล้ว แต่เมื่อป๋าประกาศแขวนกรงเล็บไปแล้วและในอนาคต ตัวละครตัวนี้ก็อาจได้เข้าร่วมจักรวาล MCU เนื่องจากได้ลิขสิทธ์มาแล้ว ดังนั้นมันจึงจำเป็นที่จะมีผู้มาสานต่อซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้ และไม่แน่ว่า เขาอาจจะกลายเป็น Wolverine คนที่ 2 ที่คุณหลงรักมากขึ้นไม่แพ้ป๋าฮิวจ์ก็ได้นะ

 

 

Replicas เข้าฉาย 17 มกราคม 2019 ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: https://screenrant.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram