คนหรือแวมไพร์?! คีอานู รีฟส์ วัย53ปี หล่อใสไม่เปลี่ยน ตอนนี้เขาเปลี่ยนแค่ไหน??

“คีอานู รีฟส์” นักแสดงชื่อดังที่เป็นเหมือนไอค่อนจากยุค 90 จากบทบาทในหนัง เดอะเมทริกซ์ และ จอห์น วิค ซึ่งปีนี้เขายังเหลือผลงานหนังอีกหนึ่งเรื่องใน  ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ที่จะทำให้เหล่าคนโสดต้องหัวใจเต้นแรง กับเรื่องราวของคนสองขั้วที่ทั้งคู่ต้องเดินทางไปร่วมงานแต่งนอกสถานที่ด้วยกัน แม้จะดูเหมือนว่าพวกเขาทั้งสองจะเข้ากันไม่ได้เลยแม้แต่น้อยก็ตามที

DESTINATION WEDDING (เดสติเนชั่น เวดดิ้ง) ” บอกเล่าเรื่องราวของ แฟรงค์ (คีอานู รีฟส์) และ ลินซี่ (วิโนน่า ไรเดอร์) แขกรับเชิญสองคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์บังคับให้ต้องร่วมทางกันเพื่อเดินทางไปยังงานแต่งนอกสถานที่ พวกเขาต่างรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานแต่งครั้งนี้ นั่นเป็นเพราะทั้งแฟรงค์และลินซี่ไม่ใช่คนที่เชื่อในความรัก แต่ถึงแม้พวกเขาจะมีปากเสียงกันตลอดเวลา ความสัมพันธ์บางอย่างระหว่างเขาและเธอกลับเริ่มงอกเงยในงานแต่งสุดอลเวงครั้งนี้


โดยหนังเรื่องนี้ จะเป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของสองนักแสดง  “คีอานู รีฟส์” จากภาพยนตร์ John Wick (จอห์น วิค) และ “วิโนน่า ไรเดอร์” นักแสดงหญิงผู้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากซีรีย์ยอดนิยม “Stranger Things” (สะแตรนเจอร์ ธิงค์) กำลังจะโคจรมาพบกันใน “ DESTINATION WEDDING (เดสติเนชั่น เวดดิ้ง) ไปงานแต่งเขาแต่เรารักกัน”

วันนี้ก่อนที่จะชมความโรแมนติกของหนัง เราขอพาทุกคนไปย้อนวันวานกับเซ็ตภาพถ่ายสุดหล่อของ คีอานู รีฟส์ จากอดีตถึงปัจจุบัน 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram