เรื่องเล่าวีรกรรมความดีงามของ คีอานู รีฟส์ เป็นเรื่องจริง 110%

 คีอานู รีฟส์ เป็นนักแสดงแถวหน้าที่ได้รับการยอมรับจากผู้ชมในเรื่องฝีมือการแสดงและในอีกมุมของการใช้ชีวิตที่ประพฤติตนได้อย่างเหมาะสมมาโดยตลอด ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสชื่นชมความดีงามของ คีอานู รีฟส์ จนเกิดเป็นกระแสที่มีชื่อว่า Keanuaissance! “เคียนูเอสซองซ์” บางเรื่องก็เป็นเรื่องที่เล่าต่อๆกันมาจากผู้ที่ประสบพบเจอ ซึ่งล่าสุด สตันท์แมนคู่ใจขอรีฟส์ ได้ออกมาคอนเฟิร์มาว่า เรื่องราวที่เล่ากันมาว่าเขาเป็นคนดี จริงๆแล้วเขาเป็นคนยังไง?

เจเรมี่ ฟราย สตันท์แมนคู่ใจของ คีอานู รีฟส์ ในหนังจอห์น วิค ได้เผยว่า “ คีอานู รีฟส์เป็นผู้ให้ เขาไม่เคยเห็นแก่ตัว และตัวเขาทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ทุกสิ่งที่ดีที่คุณได้ยินเกี่ยวกับตัวเขานั้นเป็นเรื่องจริง 110%”

เจเรมี่ ยังอธิบายความทุ่มเทของคีอานู รีฟส์ ในการถ่ายทำหนังที่แม้ว่าเขาไม่ต้องลงทุนเสี่ยงตายเอง แต่เขาก็เลือกจะทำมัน “ ในการถ่ายทำแม้จะมีบางฉากที่ยุ่งยากมาก แต่เขากลับต้องการทำมันด้วยตัวเอง แม้จะมีสตันท์แมนอยู่แล้วก็ตาม เขาต้องการทำมันและไม่เคยบ่น ซึ่งผู้กำกับก็จะประเมินว่าเขาสามารถทำได้เหมาะสมในระดับไหนและจะคำนึงถึงความปลอดภัยก่อนจะตัดสินใจให้เขาทำ”

สำหรับผลงานถัดไปของ คีอานู รีฟส์ ที่ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินงานสร้างคือ จอห์น วิค 4 และ เดอะแมททริกซ์ ถือเป็นโปรเจคภาคต่อที่น่าจับตา​ต้องคอยติดตามอัพเดทความคืบหน้า และกำหนดฉายอย่างเป็นทางการ

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram