ปิดตำนาน Juon4 : The Final Curse ที่สุดของหนังผีแฟรนไชส์ของเอเซีย

ปิดตำนาน Juon4 : The Final Curse
ที่สุดของหนังผีแฟรนไชส์ของเอเซีย

 

 

"Ju-on" คือที่สุดแห่งหนังผีสัญชาติญี่ปุ่นที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความหลอนสมจริง เรียกเสียงฮือฮาเป็นกระแสปากต่อปาก จนคอหนังสยองขวัญและผู้ชมทั่วไปต้องขนลุกสั่นผวาไปตามๆ กันมาแล้วทั่วโลก! ... นิยามของคำว่า Ju-on นั้นคือคำสาปของวิญญาณที่ตายอย่างทุกข์ทรมาณในบ้านจนกลายเป็นความเคียดแค้นฝังแน่นไม่ไปไหน และนี่เองมาพร้อมกับคำสาปร้ายที่เตรียมหยิบยื่นรสชาติความหวาดผวาที่แสนเจ็บปวดให้กับทุกคนที่เข้ามาพัวพันทันที และจะตามไล่ล่าเหยื่อไม่ยอมปล่อยจนกว่าจะตาย เกิดคำสาปใหม่เช่นนี้ วนเวียนต่อไป ไม่มีวันจบสิ้น
 
และในปีนี้คำสาปสุดเฮี้ยนนี้จะกลับมาอีกครั้ง และนี่จะเป็นครั้งสุดท้าย คำสาปร้ายจะแรงขึ้นอีกหลายเท่าตัวในภาคต่อปิดตำนาน "Juon 4 : The Final Curse - จูออน ผีดุ 4 ปิดตำนานโคตรผีดุ" ... ชมสกู๊ปพิเศษที่จะพาคุณไปสัมผัสกับเรื่องราวสุดหลอนในภาคนี้ รวมไปถึงผีแม่ลูก คายาโกะ และ โทชิโอะ ที่ครั้งนี้ทั้งคู่จะตามหลอกหลอนจนคุณต้องช็อคอย่างสุดขีด!! (รับชมสกู๊ป : https://youtu.be/Cyl-o2riHaU)
 
ฮาโลวีนนี้ ร่วมปิดอาถรรพ์คำสาปร้าย ปิดฉากขั้นสุดของความหลอนที่จะต้องจดจำไปตลอดกาล! ใน "Juon 4 : The Final Curse - จูออน ผีดุ 4 ปิดตำนานโคตรผีดุ" ... วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram