เปิดวาร์ป+โปรไฟล์ โจนาห์ ฮาวเออร์ คิง เจ้าชายอีริคใน Little Mermaid ไลฟ์แอ็คชั่น

 

 

เปิดวาร์ป+โปรไฟล์ โจนาห์ ฮาวเออร์ คิง

เจ้าชายอีริคใน Little Mermaid ไลฟ์แอ็คชั่น

 

                เป็นข่าวคึกโครมกันไปทั่วโลก เมื่อมีการประกาศตัวนักแสดงที่จะมารับบทเป็น แอเรียล ในภาพยนตร์เรื่อง Little Mermaid ฉบับ Live Action ที่จะเป็นศิลปินผิวสี Halle Berry ทำเอาเกิดการวิจารณ์หนาหูเลยทีเดียวสำหรับการตัดสินใจนี้ของ Disney นั่นจึงกลายเป็นคำถามต่อเนื่องไปว่าแล้วตัวเจ้าชายอีริคล่ะ จะออกมาเป็นอย่างไร? ล่าสุดเรามีคำตอบแล้ว

 

 

                Variety ได้รายงานออกมาแล้วว่า นักแสดงชายที่จะมารับบทเจ้าชายอีริค คือ โจนาห์ ฮาวเออร์ คิง นักแสดงชาวอังกฤษวัย 24 ปี ผู้เคยผ่านผลงานการแสดงภาพยนตร์มาแล้วไม่น้อย อาทิ The Last Photograph หรือ A Dog’s Way Home ซึ่งเขาคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ผลงานการแสดงเท่านั้น โจนาห์จบจากโรงเรียนชายล้วนที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก นั่นคือ Eton College ก่อนจะศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยแคมบริดจ์ และจบการศึกษาในสาขา Theology and Religious studies

 

 

                โจนาห์ เริ่มต้นในเส้นทางของวงการภาพยนตร์ครั้งแรกในปี 2014 กับภาพยนตร์เรื่อง The Last Photograph และเพิ่งจะมีผลงานภาพยนตร์เข้าฉายในบ้านเราไปเมื่อไม่นานมานี้กับเรื่อง A Dog’s Way Home แฟน ๆ เจ้าหญิงดิสนีย์รอชมกันได้เลยว่าเขาจะกลายเป็นเจ้าชายอีริคผู้ชวนฝันได้แค่ไหน กับ Little Mermaid ฉบับ Live Action 

               

ภาพจาก IG @jonahhauerking

 

Source EN.Wikipedia

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram