แอนเจลีน่า โจลี่ เปิดใจครั้งแรก หลังหย่าแบรด พิตต์ เหตุผลฝั่งเธอคืออะไร?

 

 

แอนเจลีน่า โจลี่ เปิดใจครั้งแรก

หลังหย่าแบรด พิตต์ เหตุผลฝั่งเธอคืออะไร?

 

    ย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 ที่มีข่าวคราวการหย่าร้างกันระหว่างคู่รักฮอลลีวู้ด อย่างแอนเจลีน่า โจลี่ และแบรด พิตต์ ข่าวครั้งนั้นทำเอาทุกคนตกอกตกใจ เพราะทั้งคู่ดูเหมือนจะเป็นคู่รักตัวอย่างอันแสนงดงาม พวกเขาพบรักกันในภาพยนตร์เรื่อง Mister & Mrs. Smith ครองรักกันจนรับเลี้ยงเด็กหญิงชายหลายเชื้อชาติมาเป็นลูกบุญธรรม ผ่านความยากลำบากมาด้วยกัน แต่ท้ายที่สุดก็ต้องจบความสัมพันธ์ลงไปอย่างเป็นทางการ หลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการทางกฎหมายในปี 2019

 

 

    เราแทบไม่เคยได้ยินแอนเจลีน่า โจลี่ออกมาเปิดเผยความในใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเลยแม้แต่น้อย แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเธอจะออกมาเล่าความรู้สึกในครั้งนั้นแล้ว ผ่านนิตยสาร Vouge เธอให้สัมภาษณ์ถึงการตัดสินใจหย่าร้างกับอดีตสามีเอาไว้ว่า…

 

    “ฉันตัดสินใจแยกออกมาเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของครอบครัวค่ะ มันเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องแล้ว ฉันยังคงมุ่งไปที่การเยียวยาพวกเขา บางคนก็ใช้โอกาสหาผลประโยชน์จากการที่ฉันเงียบไป และเด็ก ๆ ก็ได้เห็นคำโกหกเกี่ยวกับพวกเขาบนสื่อต่าง ๆ แต่ฉันเตือนพวกเขาเสมอค่ะ ว่าพวกเขารู้ว่าความจริงคืออะไร ซึ่งจริง ๆ แล้วพวกเขาเป็นเด็กหกคนที่กล้าหาญมาก เป็นเหล่าเด็ก ๆ ที่แสนเข้มแข็งเลยล่ะค่ะ”

 

 

    แอนเจลีน่า โจลี่ นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ไม่เคยออกมาให้สัมภาษณ์สื่อเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของเธอมากนัก แต่คราวนี้ดูเหมือนว่าเธอจะเปิดใจออกมาไม่น้อย เธอเล่าเพิ่มเติมต่อไปเกี่ยวกับชีวิตรักในตอนนี้ พร้อมกับความรู้สึกที่ต้องเผชิญหน้าในแต่ละวัน เธอเล่าถึงมันเอาไว้ว่า…
 

    “ฉันไม่ชอบความโสดเลยค่ะ มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการเลย มันไม่มีอะไรดีเลยสักนิด มันยากมากค่ะ บางครั้งความรู้สึกแย่ ๆ มันก็โผล่ขึ้นมา ฉันก็ต้องคอยดึงสติตัวเองไว้ แต่จริง ๆ แล้วฉันกำลังพยายามที่จะก้าวข้ามวันแต่ละวันไปให้ได้เท่านั้นเอง”

 

 

    ในขณะที่เราได้ยินข่าวลือลอยบ้างมาเกี่ยวกับชีวิตรักครั้งใหม่ของแบรด พิตต์ แต่ทางฝั่งแอนเจลีน่า โจลี่กับไม่มีข่าวในลักษณะนั้นเลยสักครั้ง เรามักจะได้ยินข่าวทางฝั่งเธอออกมาเกี่ยวกับลูก ๆ และงานภาพยนตร์ของเธอทั้งที่แสดงและกำกับ แสดงให้เห็นชัดว่าเธอกำลังโฟกัสชีวิตไปที่เรื่องใด และไม่ว่าทั้งคู๋จะแยกย้ายกันไปใช้อย่างไร เราในฐานะของแฟนภาพยนตร์ก็คงต้องติดตามผลงานของพวกเขากันต่อไป

 

Source: Cinema Blend

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram