แอนเจลีนา โจลี​ เผย Thena ตัวละครจาก The Eternals เกรี้ยวกราด พลังดุดัน

 

อะไรทำให้เธอตอบ “ตกลง” คลายข้อสงสัย ทำไม แอนเจลีนา โจลี ถึงเข้าร่วม MCU?

 

แอนเจลีนา โจลี (Angelina Jolie) นักแสดงสาวชื่อดังแห่งฮอลลีวู้ด ผู้เคยฝากผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Tomb Raider, Mr.&Mrs. Smith, Wanted, Maleficent และอีกมากมาย ได้ออกมาให้เหตุผล ว่าทำไม เธอจึงตอบ “ตกลง” เข้าร่วมกับ MCU ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ The Eternals ที่กำลังจะมาถึงในเฟส 4!

 

จากงาน D23 สื่อ IGN ได้สัมภาษณ์ แอนเจลีนา โจลี เกี่ยวกับหนัง Eternals ที่เธอจะเข้ามามีส่วนร่วมด้วย  และถามว่าอะไรคือเหตุผลที่ทำให้เธอตอบตกลงเข้าร่วมโปรเจ็คนี้...โดยเธอได้ให้คำตอบว่า

 

“ในตอนที่พวกเขาเรียกฉันเข้ามา คือฉันเป็นแฟนตัวยงของผู้กำกับอยู่แล้วค่ะ (Chloe Zhao) และฉันก็คิดว่าเธอจะสามารถสร้างหนังสุดพิเศษขึ้นมาได้”

“มันเป็นเหมือนกับจดหมายรักที่มีต่อโลกใบนี้และพื้นฐานของตัวละครมันก็น่าสนใจ อีกทั้งมันยังเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มากๆ และเรากำลังจะขยายมันออกไปกับช่วงเวลาอันแสนยาวนานและพยายามที่จะลองอะไรใหม่ๆด้วย. ฉันรักการเล่าเรื่องแบบนี้ และฉันก็เริ่มจะรักตัวละครอย่าง Thena. เธอช่างเป็นคนที่เกรี้ยวกราด ดุดัน และฉันก็ชอบเธอ และในตอนนี้ฉันก็พร้อมแล้วล่ะค่ะ”

 

 

Angelina Jolie รับบทเป็น Thena เคียงคู่นักแสดงนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Richard Madden ในบท Ikaris, Kumail Nanjiani ในบท Kingo, Salma Hayek ในบท Ajak, Brian Tyree Henry ในบท Phastos, Lauren Ridloff ในบท Makkari, Don Lee ในบท Gilgamesh และ Lia McHugh ในบท Sprite.

 

นอกจากนี้ยังได้ 3 นักแสดงใหม่ ทั้ง Kit Harington นักแสดงจากซีรี่ย์ชื่อดัง Game of Thrones มารับบทเป็น Dane Whitman หรือ Black Knight, Gemma Chan ในบท Sersei และ Barry Keoghan ในบทวายร้ายหลักในเรื่องอย่าง Druig มาเข้าร่วมสมทบในโปรเจ็คนี้อีกด้วย

 

 

Eternals เข้าฉาย 28 ตุลาคม 2020

เรียบเรียงจาก: https://www.ign.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram