ลือ จอห์น คอนเนอร์ จะมาปรากฎตัวแบบนี้ใน Terminator: Dark Fate

 

ลือ จอห์น คอนเนอร์ จะมาปรากฎตัวแบบนี้ใน Terminator: Dark Fate

เช็ครอบหนัง Major Cineplex

 

การเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่จากการโปรโมทหนัง Terminator: Dark Fate ในงาน Comic-Con 2019 ที่ผ่านมาโดย James Cameron ผู้อำนวยการสร้าง คือการที่ James ได้ออกมายืนยันด้วยตนเองว่า นักแสดงอย่าง Edward Furlong หรือผู้รับบท John Connor เวอร์ชั่นดั้งเดิมใน ภาค 2 จะกลับมารับบทนี้อีกครั้งใน Terminator: Dark Fate ที่จะเป็นหนังภาคต่อจากภาคที่ 2 ดั้งเดิมโดยตรง!

 

แม้จะเป็นการยืนยันอย่างเป็นทางการแต่มันก็ยังไม่ชัดเจนว่า Edward Furlong จะกลับมารับบทนี้อย่างไร. แต่ในวันนี้เราก็ได้รับการรายงานจากสื่อ Bloody Disgusting ที่ออกมาบอกว่าพวกเขาได้รับแหล่งข่าวที่เผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวละครของ จอห์น คอนเนอร์ในหนัง Terminator: Dark Fate ที่จะเป็นการใช้เทคนิคเดียวกันกับที่เคยใช้ในหนัง Blade Runner 2049 กับตัวละคร Rachel และ ในหนัง Rogue One กับตัวละคร Tarkin ซึ่งก็คือการนำหน้านักแสดงมาผสมกับนักแสดงอีกคนหนึ่งผู้มีอายุและร่างกายที่เหมาะสมกัน

 

“เราจะไม่ได้เห็น John Connor ในเวอร์ชั่นผู้ใหญ่ที่รับบทโดย Furlong ในหนัง Dark Fate. อย่างน้อยก็ในเวอร์ชั่นที่เขาตัดต่อกันตอนนี้. แหล่งข่าวรายงานว่า Jude Collie จะเป็นนักแสดงเด็กตัวจริงที่รับบท John Connor แต่จะมีการใช้ CGI ตัดต่อหน้าของ Furlong ลงบนร่างกายของเขา. ในขณะที่ร่างกายจริงๆของ Furlong จะไม่ปรากฏตัวใน Dark Fate ดังนั้นมันก็จะเหมือนกับว่า Furlong ในทางเทคนิคแล้วเข้ากลับมาใน Dark Fate จริง แต่ไม่ได้กลับมาในทางที่เราคาดเอาไว้นั่นเอง”

 

 

Terminator: Dark Fate เข้าฉาย 23 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

 

เช็ครอบหนัง Major Cineplex

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram