คนเดิมจาก 30 ปีที่แล้ว! จิม คัมมิ่ง ผู้ให้เสียงเป็นหมีพูห์กลับมาอีกครั้งในฉบับคนแสดง

 

คนเดิมจาก 30 ปีที่แล้ว! จิม คัมมิ่ง ผู้ให้เสียงเป็นหมีพูห์กลับมาอีกครั้งในฉบับคนแสดง

 

 

                การนำเอาการ์ตูน ภาพยนตร์ หรือหนังสือจากวัยเด็กมาสร้างสรรค์เป็นภาพยนตร์ในยุคใหม่ ดูเหมือนจะเป็นเทรนด์ที่ดิสนีย์กำลังให้ความสนใจ และเปรี้ยงปร้างสุด ๆ กับการดัดแปลงภาพยนตร์การ์ตูน Beauty and the Beast ให้กลายเป็นฉบับคนแสดงก็กวาดรายได้ไปแบบมหาศาล ติดอับดับท็อปภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงที่สุดเมื่อปี 2017 และในปีนี้ดิสนีย์ก็ยังคงนำเสนอภาพยนตร์ฉบับคนแสดงที่ดัดแปลงใหม่อย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้เป็นคิวของ Winnie the Pooh เจ้าหมีตัวสีเหลืองผู้คลั่งไคล้น้ำผึ้ง ที่จะมาเล่าเรื่องราวในวันที่คริสโตเฟอร์ โรบินเติบโตเป็นผู้ใหญ่ เขาได้หลงลืมความเป็นเด็กและทนทุกข์กับชีวิตที่ไม่ได้สวยงาม จนเจ้าหมีพูห์ต้องกลับมาทำให้คริสโตเฟอร์หวนรำลึกถึงความสดใสในวัยเด็กอีกครั้ง

 

 

                ความพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกเหนือไปจากเรื่องราวที่ชวนให้รำลึกถึงความหลังที่ไม่ใช่แค่ของตัวละครในเรื่องเท่านั้น แต่ยังเป็นของผู้ชมทั่วโลกที่เรื่องราวของเจ้าหมีเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในวัยเด็กแล้ว ผู้กำกับ มาร์ค ฟอร์สเตอร์ ยังได้ดึงตัว จิม คัมมิ่ง ผู้ให้เสียงพากย์เป็น วินนี เดอะ พูห์ คนเดิมตั้งแต่เมื่อ 30 ปีก่อน มาให้เสียงพากย์ในฉบับคนแสดงนี้ โดยเขาได้เปิดเผยกับ Entertainment Weekly ว่า...

 

                “เขา (จิม คัมมิ่ง) ใช้ชีวิตเป็นตัวละครนี้มายาวนานกว่า 30 ปี สำหรับเราแล้วเขาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้ มันสำคัญมากที่ต้องมีเสียงพากย์และความรู้สึกที่ชวนให้รำลึกถึงความหลัง มันสำคัญมาก”

 

 

                เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เราได้ชมภาพยนตร์เรื่อง Goodbye Christopher Robin ที่พาไปย้อนดูเรื่องราวเบื้องหลังวินนี เดอะ พูห์ ที่ไม่ได้สวยงามและนุ่มนวลเหมือนที่เรารู้จัก แต่คราวนี้ดิสนีย์จะพาเราไปย้อนเวลาหวนรำลึกถึงความหลัง ค้นหาความหมายของชีวิตผ่านเรื่องราวในวัยเด็ก ความสดใสและความมีชีวิตชีวาที่ผู้ใหญ่หลายคนอาจจะหลงลืมมันไป แล้วมารอดูกันว่า Christopher Robin ในแบบฉบับของดิสนีย์จะซึ้งกินใจขนาดไหน รอชมได้เลยสิงหาคมนี้ที่ Major Cineplex

 

 

Source: Cinemablend

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram