หาดูยาก! คลิปเจสัน สเตแธมเมื่อ 28 ปีที่แล้ว สมัยเป็นนักกระโดดน้ำชิงเข้าโอลิมปิก!

 

หาดูยาก! คลิปเจสัน สเตแธมเมื่อ 28 ปีที่แล้ว สมัยเป็นนักกระโดดน้ำชิงเข้าโอลิมปิก!

 

 

                เราอาจจะคุ้นตากับเจสัน สเตแธม ในการเป็นนักแสดงสายบู๊สุดโหด แต่รู้หรือไม่ว่าก่อนที่เขาจะเข้ามาสู่วงการภาพยนตร์นี้ นักแสดงคนนี้เคยเป็นถึงนักกีฬากระโดดน้ำของประเทศอังกฤษ ซึ่งเมื่อปี 1990 หรือกว่า 28 ปีที่แล้วเขาได้ลงแข่งขันรายการ Commonwealth Games ที่ประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นรายการสำคัญรายการหนึ่งที่เพื่อที่จะคัดเลือกตัวจริงเข้าสู่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก แต่ผลงานของเขากลับออกมาไม่เป็นที่น่าประทับใจนัก เจสัน สเตแธมพลาดการเป็นตัวแทนเข้าชิงในฐานะนักกีฬาโอลิมปิก โดยเขาเคยให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Telegraph เกี่ยวกับประเด็นนี้หลังจากผ่านไปแล้วกว่า 20 ปีว่า...

 

“มันเจ็บอยู่หน่อย ๆ นะครับที่ผมไม่สามารถไปแข่งโอลิมปิกได้...ผมเริ่มต้นช้าเกินไป มันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เหมาะกับผมก็ได้ ผมน่าจะลองกีฬาประเภทอื่นในตอนนั้น”

 

 

                ถือเป็นเรื่องน่าเสียดายไม่น้อยกับความฝันในตอนนั้นของเขาคนนี้ แต่ถึงอย่างนั้น หากเขากลายเป็นนักกีฬากระโดดน้ำทีมชาติ เราอาจจะไม่ได้เห็นเจสัน สเตแธม ในมาดของนักแสดงสายแอ็คชั่นที่บู๊จัดหนักที่สุดคนหนึ่งของฮอลลีวูดในวันนี้ก็เป็นได้ และตอนนี้เขาพร้อมจะกลับมาตะลุยเดือดกับฉลามคลั่งอีกครั้งแล้วใน The Meg โคตรหลามพันล้านปี ฉายแล้ววันนี้ที่ Major Cineplex

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram