ราชาปลาเนื้อหอม! เดอะ ร็อคคุยฟุ้ง เจสัน โมมัวร์ ร่วมทีมจักรวาล Fast อย่างแน่นอน!!

 

ในช่วงเวลาที่เจสัน โมมัวร์ได้กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เนื้อหอมที่สุดในเวลานี้จากการรับบท Aquaman ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ทำรายได้สูงที่สุดใน DCEU ไปแล้ว ส่วนดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน ก็กำลังเดินหน้าเตรียมส่งภาพยนตร์ภาคแยกจากจักรวาล Fast & Furious อย่าง Hobbs and Shaw เข้าฉายช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ล่าสุดเดอะ ร็อคก็ได้อัพเดตภาพในอินสตราแกรมส่วนตัวของเขา พร้อมบอกว่าในอนาคตทั้งสองนักแสดงมีโอกาสโคจรมาร่วมงานกันอย่างแน่นอน

 

 

                ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน คือหนึ่งในนักแสดงที่ใช้ช่องทางโซเชียลมีเดีย หรืออินสตราแกรมในการประชาสัมพันธ์ผลงานของตัวเองอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเขาก็ได้อัพเดตภาพล่าสุด พร้อมกับข้อความเกี่ยวกับการที่เขาและเจสัน โมมัวร์ เคยเกือบจะได้เข้ามามีส่วนร่วมในจักรวาล Fast & Furious แล้ว ดังนี้...

 

                “ผมกับโมมัวร์พยายามกันหนักมากที่จะพาเขามาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้เพื่อให้เป็นน้องชายของผม แต่ตารางงานของเขาแน่นมากเกินไป”

 

 

                นอกจากนี้แล้วเดอะ ร็อค ยังอธิบายเพิ่มเติมว่าอย่างไรก็ตามในอนาคต เจสัน โมมัวร์ จะมีโอกาสได้มาร่วมทีมในจักรวาล Fast & Furious ใครที่เป็นแฟนของนักแสดงทั้ง 2 คนอดใจรอกันได้เลย ในอนาคตจะต้องอัดแน่นไปด้วยความมันส์อย่างแน่นอน ส่วนแฟน Fast เตรียมรอชม Hobbs and Shaw กำหนดฉาย 1 สิงหาคมนี้ที่ Major Cineplex

 

Source: Daily Mail

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram