เจมส์ กันน์กลับมาแล้ว! ยืนยันเขียนบท+กำกับ Suicide Squad 2 ยกเครื่องนักแสดงใหม่!!

 

ตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา กระแสเจมส์ กันน์ถูกไล่ออกจากดิสนีย์ก็กลายเป็นประเด็นร้อนมาอย่างยาวนาน เพราะการถูกไล่ออกดังกล่าวหมายถึง เจมส์ กันน์ จะไม่สามารถมีส่วนร่วมในจักรวาลภาพยนตร์ Marvel หลังจากนี้ได้อีก และยังไม่สามารถสร้างภาคที่ 3 ของ Guardians of the Galaxy Vol.3 ได้อีกด้วย นั่นนำไปสู่ดราม่ามากมายทั้งจากฝั่งนักแสดงเอง หรือทั้งฝั่งแฟนภาพยนตร์เองที่วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นา ๆ แต่วันนี้ดูเหมือนว่าแฟนเจมส์ กันน์จะสามารถตื่นเต้นกันได้อีกครั้ง เพราะล่าสุดเขาพร้อมจะสร้างผลงานใหม่แล้ว

 

 

                The Hollywood Reporter ได้เปิดเผยล่าสุดว่าภาคต่อของ Suicide Squad จะถูกวางกำหนดฉายเอาไว้ในปี 2021 พร้อมทั้งเจมส์ กันน์ ก็ได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่าจะมาเป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากนี้แล้วยังมีเขายังเข้าไปพูดคุยกับสตูดิโอเพื่อกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนก็คือ ใน Suicide Squad ภาคต่อนี้จะมีตัวละครจากคอมมิก DC ตัวใหม่ ๆ ที่ไม่ได้ปรากฎในภาคแรกมาเสริมทัพ

 

                น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เจมส์ กันน์ ที่ถือเป็นหนึ่งในผู้ร่วมสร้างและขยายจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลให้กว้างใหญ่ยิ่งกว่าเดิม ในตอนนี้ผันตัวมาสร้างภาพยนตร์ที่พอจะเป็นความหวังให้กับจักรวาล DCEU ได้อย่าง Suicide Squad ต้องมาจับมาดูกันต่อไปว่าเจมส์ กันน์จะใส่ความสร้างสรรค์อะไรเข้าไปในทีมวายร้ายเดนตายเหล่านี้ และจะสามารถกลับมาเฉิดฉายได้อีกครั้งหรือไม่ ทั้งนี้ใน DCEU เองก็กำลังจะมีภาพยนตร์เข้าฉายเป็นเรื่องแรกของปี 2019 นั่นคือ Shazam! กำหนดฉาย 4 เมษายนนี้ที่ Major Cineplex

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram