โปรดิวเซอร์ Shazam! หวังให้เจมส์ กันน์เป็นสะพานเชื่อมแฟนหนัง Marvel และ DC

 

Marvel Studios และ DC ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Warner Bros. ต่างก็เป็นสตูดิโอที่ผลิตภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่ออกมา โดยมีแฟนภาพยนตร์เป็นของตัวเอง เราอาจจะได้เห็นการเปรียบเทียบซึ่งกันและกันของพวกเขาอยู่อย่างต่อเนื่อง และแม้จะรู้ว่าในวงการภาพยนตร์เองทั้งสองฝ่ายก็เป็นเพียงคู่แข่งทางธุรกิจ แต่ตัวนักแสดงและทีมงานก็ไม่ได้มีความบาดหมางอะไรกัน สิ่งหนึ่งที่สามารถยืนยันได้ก็คือการที่เจมส์ กันน์ ผู้เคยถูกถอดออกจากการกำกับ Guardians of the Galaxy Vol.3 ได้หวนกลับสู่หน้าที่เดิมอีกครั้ง เพิ่มเติมกับการได้รับหน้าที่กำกับ Suicide Squad ในเวอร์ชั่นรีบู๊ตใหม่ด้วย เรียกได้ว่าเป็นผู้กำกับที่ได้สร้างสรรค์ภาพยนตร์จากทั้งฝั่งมาร์เวลและดีซี

 

 

                จากข่าวคราวในเรื่องนี้เอง Peter Safran โปรดิวเซอร์คนสำคัญจากทางฝั่ง DC ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกับเว็บไซต์ JoBlo โดยเขามองว่า เจมส์ กันน์นี่ล่ะคือสะพานเชื่อมแฟนหนังของทั้ง Marvel และ DC เขาได้พูดในประเด็นนี้เอาไว้ว่า “คุณรู้ไหมว่าสิ่งที่ทำให้ผมชอบเกี่ยวกับการที่ได้ เจมส์ มากำกับหนังจากทั้ง Marvel และ DC คือการที่มันเป็นการรวมเอาทั้งแฟนซูเปอร์ฮีโร่จากทั้งคอมมิกและหนังเข้าไว้ด้วยกัน มากกว่าจะแยกพวกเราออกจากกัน เพราะมันมักจะมีการกระทบกระทั่งกันอยู่เสมอ

               ซึ่งเขาพูดว่าเรื่องพวกนี้มันไร้สาระมาก มันมีที่ว่างสำหรับทุกคนเสมอ และมันเป็นเรื่องดีกว่ามาก ๆ ที่จะรวมพวกเราเข้าไว้ด้วยกันแทนที่จะแยกออกจากกัน เพราะงั้นผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า พวกเขาจะมองเห็นว่าทั้งแฟนของมาร์เวล และแฟนของดีซีจะสามารถเดินหน้าไปด้วยกันได้”

 

 

ถือเป็นนิมิตหมายที่ดี หลังจากเราเห็นการกระทบกระทั่งกันระหว่างแฟนหนัง 2 ค่ายมาเสมอ ๆ ก็คงต้องมาจับตารอดูกันต่อไปว่าการทำงานของเจมส์ กันน์จะออกมาเป็นอย่างไร จะสามารถสร้างภาพและแง่มุมใหม่ ๆ ให้เราได้ประทับใจเหมือนกับที่เขาเคยทำเอาไว้ได้หรือไม่ แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นก็ยังคงเป็นเรื่องอีกยาวไกล ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องถัดไปที่กำลังจะเข้าฉายในแฟนฮีโร่ได้ฟินกันก็คือ Shazam! กำหนดฉาย 4 เมษายนนี้ที่ Major Cineplex

               

Source: We Got This Covered

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram