เข้าทาง!! เจมส์ กันน์ ร่วมงานจักรวาล DC หนังรวมดาวร้ายสุดป่วน Suicide Squad 2

 

เอาล่ะสิ! DC เมินข่าวฉาว ดึงตัวเจมส์ กันน์ กำกับและเขียนบท Suicide Squad 2!!!

 

 

                หลังจากจบบทบาทในฐานะผู้ร่วมสานต่อจักรวาลภาพยนตร์ Marvel ไป ท่ามกลางความเสียใจของแฟน ๆ ล่าสุด เจมส์ กันน์ ดูเหมือนว่าจะมองเห็นทิศทางใหม่ ท่ามกลางอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่แข่งขันยังคงร้อนแรง กับศึกภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่แย่งชิงส่วนแบ่งทางการตลาดกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งทางฝั่ง DC และ Marvel ตอนนี้ทุกอย่างกำลังจะร้อนแรงขึ้นมาอีกครั้งแล้ว จากรายงานล่าสุดของ The Wrap ที่เพิ่งปล่อยออกมา

 

 

                The Wrap รายงานว่า เจมส์ กันน์ ได้เข้าพูดคุยกับ Warner Bros. เพื่อเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad 2 และถูกเล็งให้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดยช่วงแรกนั้นโปรเจ็คต์นี้ถูกประกาศว่าจะดึงเอา Gavin O’Connor ให้มาเขียนบทและกำกับ ก่อนที่จะมาเปิดเผยเพิ่มเติมว่าเขาถอนตัวออกไป และตอนนี้สตูดิโอก็คอนเฟิร์มผ่าน Polygon แล้วว่า เจมส์ กันน์ไม่ได้อยู่ในช่วงระหว่างพูดคุย แต่ได้เซ็นต์สัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

 

                การตัดสินใจของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่จะจ้างเจมส์ กันน์ เข้าสู่ Suicide Squad 2 นี้ได้โชว์ให้เห็นชัดแล้วว่าพวกเขาได้ปล่อยผ่านเรื่องราวทวิตเตอร์ในอดีตของเจมส์ กันน์ไปแล้ว กับสิ่งที่เขาเคยกล่าวเอาไว้มันก็ผ่านมาเกือบทศวรรษ เจมส์ กันน์ เติบโตมีชื่อเสียงมาด้วยเอกลักษณ์เรื่องมุกตลกของตัวเขาเอง เรื่องน่าสนใจคือ ด้วยความสำเร็จทั้งหมดที่เขาได้รับจาก Guardians of the Galaxy เมื่อต้องประสบปัญหานี้ เราคิดว่าเขาอาจจะอยากพักกลับไปกำกับภาพยนตร์อินดี้ในแนวที่ถนัดก่อนบ้าง แต่จากข่าวล่าสุดก็ชัดเจนแล้วว่าเขาได้กระโดดกลับเข้ามาสู่สังเวียนภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อีกครั้ง และไม่ต้องคาดเดาให้ยากเลยว่าเขาจะสามารถแทนที่ความสำเร็จเก่า ๆ ในอดีตได้ด้วยภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad 2 ที่กำลังจะถูกสร้างอย่างแน่นอน

 

 

                ทั้งนี้ ดูเหมือนว่าการเดินหน้าของจักรวาลภาพยนตร์ DC หรือ World of DC จะกำลังรุดหน้าต่อไปเรื่อย ๆ นั่นย่อมเป็นกำไรของคนดูอย่างเรา ๆ ที่จะได้เห็นการแข่งขันที่แสนดุเดือด หลังจากปล่อยให้มาร์เวลออกนำไปก่อนจาก Avengers: Infinity War ดีซีก็เตรียมตีตื้นกลับมาด้วยภาพยนตร์เรื่องเดียวของปีอย่าง Aquaman ที่ได้ฝีมือการกำกับและวิสัยทัศน์ใหม่จากเจมส์ วาน เตรียมอวดโฉมเข้าฉายแล้ว 13 ธันวาคมนี้ที่ Major Cineplex

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram