รู้จัก แจ็กสัน หยี หนุ่มน้อยหน้ามน พลิกจากบอยแบนด์สู่แบดบอยใน Better Days

 

 

รู้จัก แจ็กสัน หยี หนุ่มน้อยหน้ามน

พลิกจากบอยแบนด์สู่แบดบอยใน Better Days

 

                คนดูหนังอาจจะคุ้นเคยกับภาพยนตร์จีนในแง่ของการเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น หรือภาพยนตร์แนวแฟนตาซีกำลังภายใน แต่ในตอนนี้เรากำลังจะได้ดูภาพยนตร์จีนเรื่องใหม่ เรื่อง Better Days ภาพยนตร์ที่จะมาเล่าเรื่องราวชีวิตของเด็กวัยรุ่นทั้ง 2 คนที่ต้องผ่านความกดดันต่าง ๆ นา ๆ ทั้งสภาพแวดล้อมและสภาพสังคม จนทั้งคู่ได้มาพบกันและได้เห็นความเหมือนกันที่ซ่อนอยู่ กลายเป็นเรื่องราวความรักที่จะพาทั้งสองคนเติบโตไปด้วยกัน นอกจาก โจวตงหยู ที่จะมารับบทนำในฝั่งหญิงแล้ว ก็ยังมี แจ็กสัน หยี ศิลปินบอยแบนด์สุดละมุน ที่พลิกลุคมาเป็นแบดบอย เขาเป็นใครมาจากไหนไปรู้จักเขากัน

 

 

                แจ็กสัน หยี เป็นหนุ่มน้อยชาวจีนวัย 19 ปี เขามีชื่อเสียงในวงการบันเทิงจีน จากการเข้าร่วมการแข่งขันการประกวดความสามารถของเด็ก ๆ ที่เขาได้โชว์ทักษะการเต้นแนวฮิปฮอป ก่อนจะได้เซ็นต์สัญญาในสังกัดของ TF Entertainment กลายเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของวงบอยแบนด์ที่ชื่อว่า TFBoys โดยเขาสามารถทำได้ทั้งร้อง, เต้น และยังมีความสามารถทางด้านการแสดงด้วย

               

                แจ็กสันไม่ได้เป็นเพียงศิลปินบอยแบนด์เท่านั้น แต่เขายังได้มีโอกาสแสดงฝีมือในฐานะของศิลปินเดี่ยวด้วย ในปี 2017 เขาได้ปล่อยเพลงที่ชื่อ Li Sao และได้รับรางวัล Mandarin Song of the Year จาก Billboard Radio ประเทศจีน นอกจากนี้แล้วเขายังได้รับการจัดอันดับให้เป็น คนดังชาวจีนที่มีชื่อเสียงมากที่สุด 100 อันดับ จาก นิตยสาร Forbes โดยแจ็กสันได้รับอันดับที่ 8 นอกจากนี้แล้วสื่อจีนยังยกให้เขาเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีมูลค่าทางการค้ามากที่สุดในจีนอีกด้วย

 

 

                เตรียมพบกับการพลิกลุคครั้งใหญ่ของเขา ที่ทำให้แจ็กสัน หยีได้รับคำชมจากบรรดาผู้ชมไปเป็นจำนวนมาก กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่จะเข้าฉายในประเทศไทยกับ Better Days ไม่มีวันไม่มีฉันไม่มีเธอ ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Source: EN.Wikipedia

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram