กลับมาแล้ว! เตรียมเปิดตัวนักแสดงนำจาก Independence Day 2

กลับมาแล้ว! เตรียมเปิดตัวนักแสดงนำจาก
 Independence Day 2

 

 

เผยมาให้ได้ชมกันแล้วกับภาพแรกของผู้กำกับ โรแลนด์ เอมเมอริค  กับยานพาหนะลำใหม่ที่มีชื่อว่า “Moon Tug”   ที่จะเข้าไปอยู่ในภาพยนตร์  Independence Day 2 หรือ ชื่อหนังอย่างเป็นทางการว่า  Independence Day: Resurgence   นอกจากนี้แล้วทางค่ายหนัง 20th Century Fox  ก็ได้ปล่อยคลิปไตเติ้ลของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ชมกันอีกด้วย
 
หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Independence Day ได้ถูกนำกลับสร้างใหม่อีกครั้ง มหากาพย์ครั้งใหม่นี้จะโชว์ให้เห็นความหายนะของโลกที่เกินกว่าจะจินตนาการได้ และการกลับมาของเหล่าเอเลี่ยนพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้หลายๆชาติในโลกต้องร่วมมือกันช่วยหาวิธีปกป้องโลกจากหายนะครั้งนี้ แต่ก็ยังไม่อะไรที่สามารถจะป้องกันโลกจากเหล่าเอเลี่ยนที่ร้ายกาจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนได้ จะมีก็เพียงมันสมองอันชาญฉลาดของชายและหญิงเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะสามารถปกป้องโลกนี้ได้ใน Independence Day: Resurgence

Independence Day: Resurgence กำหนดเข้าฉาย มิถุนายน 2016 นำแสดงโดย  เลียม เฮมส์เวิร์ธ , เจฟฟ์ โกลด์บลุม, เซล่า วอร์ด,  วิวีก้า เอ ฟ็อกซ์ , จัดด์ เฮิร์ช , เบรนท์ สไปเนอร์ , เจสซี่ อัชเชอร์ , บิลล์ พูลแมน และ ไมก้า มอนโร กำกับการแสดงโดย โรแลนด์ เอมเมอริค  

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram