สัมผัสวาฬยักษ์แห่งตำนาน “โมบี้ ดิ๊ก” แบบเต็มตาใน In the Heart Of the Sea บนจอยักษ์ในระบบ IMAX

สัมผัสวาฬยักษ์แห่งตำนาน “โมบี้ ดิ๊ก” แบบเต็มตา
ใน In the Heart Of the Sea บนจอยักษ์ในระบบ IMAX

 

 

In The Heart Of The Sea ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงหนังสือขายดีที่ชื่อว่า In The Heart of The Sea : The Tragedy of The Whaleship Essex ที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงของนักล่าปลาวาฬบนเรือ Essex ซึ่งได้เผชิญหน้ากับตำนานแห่งท้องทะเลอย่าง วาฬยักษ์ “โมบี้ ดิ๊ก” ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกปล่อยตัวอย่างออกมาเรียกน้ำย่อยตั้งแต่ปลายปี 2014 เพราะกำหนดการเดิม ถูกกำหนดฉายในต้นปี 2015 แต่เกิดความล่าช้าจนเลื่อนฉายมาถึง ต้นเดือนธันวาที่จะถึงนี้กันเลยทีเดียว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ พระเอกร่างใหญ่ที่แจ้งเกิดจากบท Thor อย่าง คริส เฮมส์เวิร์ธ มานำแสดงเป็นต้นหนผู้เชี่ยวชาญการเดินทะเล และ ยังได้ เบนจามิน วอล์คเกอร์ จาก Abraham Lincoln : Vampire Hunter มาเป็นกัปตันหนุ่มมือใหม่ อีกด้วย นอกจากที่ภาพยนตร์จะมีฉากสู้กับวาฬยักษ์สุดอลังการแล้ว ยังมีเรื่องราวที่ลูกเรือทุกคนต้องเผชิญหลังจากเรือแตกอีกด้วย พวกเค้าต้องเผชิญทั้ง โรคภัยไข้เจ็บ ความหิวอาหาร กระหายน้ำ ความอดอยากที่เหมือนตกอยู่ในนรกที่ทุกคนพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอด แม้จะต้องฆ่ากันเองก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสะท้อนถึงจิตใต้สำนึกของคนออกมาให้เห็น

 

ระบบ IMAX เห็นภาพใหญ่ยักษ์เต็มตากว่า!

 

 

In The Heart Of The Sea ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการถ่ายทำด้วยสัดส่วนภาพที่เหมาะสมกับจอ IMAX ตามภาพประกอบ ถ้าคุณชม In The Heart Of The Sea ในระบบอื่นๆด้วยข้อจำกัดของจอภาพที่เป็นจอแบบยาวแต่ไม่เน้นความสูงทำให้ต้องปิดม่านหดด้านข้างเข้ามาทำให้จอที่เล็กอยู่แล้วเล็กลงไปอีก ในขนาดที่จอ IMAX ลองรับภาพได้ทั้งความยาวและความสูงภาพจึงขยายใหญ่ขึ้นเกือบเท่าภาพยนตร์ที่ถ่ายทำด้วยกล้อง IMAX เลยทีเดียว ภาพที่ได้จะทำให้คุณได้เห็น โมบี้ ดิ๊ก ใหญ่ยักษ์สมจริง ในขนาดที่ระบบอื่นๆจะทำให้คุณเหมือนมองผ่านหน้าต่าง เราจึงแนะนำอย่างยิ่งให้ชมบนจอ IMAX เท่านั้น คุ้มค่าแน่นอน

 

นอกจากภาพจะยักษ์บนจอ IMAX แล้วยังเป็น 3D อีกต่างหาก

 

 

ความลึกของภาพสามมิติ IMAX คือที่สุด คุณจะได้เห็นภาพท้องทะเลอันกว้างใหญ่ ลึกมีมิติสมจริงกว่าทุกระบบ เสมือนคุณยืนมองท้องทะเลด้วยตาคุณเอง หรือ จะเป็นฉากล่าวาฬที่ IMAX จะพาสายตาและหูของคุณขึ้นเรือไปในการผจญถัยครั้งนี้ด้วย รวมกับภาพวิวทิวทัศน์ของเกาะที่เหล่านักล่าวาฬต้องไปติดอยู่แล้ว งานด้านภาพถือว่าเหมาะกับ IMAX มากๆ เราท้าให้คุณไปเปิดตัวอย่างดูแล้วคุณจะพบว่าหลายๆฉากต้องชมใน IMAX เท่านั้น

 

เตรียมสัมผัสความอลังการของท้องทะเลอันกว้างใหญ่กับการล่าปลาวาฬแห่งตำนานที่จะย้ำเตือนให้เห็นถึงความจริงที่มนุษย์อาจไม่ใช่ผู้ชี้ชะตาดังเช่นพระเจ้าในทุกเรื่อง! In the Heart of the Sea ... 3 ธ.ค. นี้แน่นอน!

เช็ครอบได้เลยที่นี่ 
http://majorcineplex.com/movie/in-the-heart-of-the-sea

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram