สั่นสะเทือนไปทั้งโรง เผชิญหน้ากับวาฬยักษ์ ใน In The Heart Of the sea ในระบบ 4DX

สั่นสะเทือนไปทั้งโรง เมื่อต้องเผชิญหน้ากับวาฬยักษ์ขนาดมหึมา
ใน
In The Heart Of the sea ในระบบ 4DX

 

 

          ภาพยนตร์เรื่อง In The Heart of the Sea ที่ถูกสร้างมาจากวรรณกรรม ขายดีจนเกิดเป็นตำนานปลาวาฬยักษ์ โมบี้ ดิ๊ก หลายคนหากได้ชมตัวอย่างแล้วคงจะรู้ว่า มีฉากต่างๆมากมายที่ถูกสร้างขึ้นมาในภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ดูอลังการ และ สมความยิ่งใหญ่ของเจ้าวาฬยักษ์ในตำนานตัวนี้ หากท่านจะชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ระบบ4DX เป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว เพราะด้วยเอ๊ฟเฟ่คต่างๆที่มีในโรงภาพยนตร์จะต้องทำให้ท่านได้สัมผัสกับความยิ่งใหญ่ของโมบี้ ดิ๊ก อย่างเต็มที่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น เอ๊ฟเฟ่คน้ำที่เรื่องนี้ต้องเตรียมไว้เยอะกว่าเรื่องอื่นอย่างแน่นอน

ด้วยเพราะการที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกปูเรื่องไว้ให้เป็นการเดินเรือไปกลางมหาสมุทรของเหล่านักล่าปลาวาฬ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อไหร่ที่เกิดการปะทะกันของเหล่าลูกเรือ และ โมบี้ ดิ๊ก เอ๊ฟเฟ่คน้ำในโรง4DX ต้องถูกใช้งานอย่างเต็มที่แน่นอน และยังเอ๊ฟเฟ่คลมที่เกิดจากพัดลมยักษ์ภายในโรงภาพยนตร์ 4DX เหมือนลมทะเลที่ซัดเข้าหาเรือ

เอ๊ฟเฟ่คเก้าอี้สั่นสะเทือนจะถูกทำงานจนคุณอาจจะรู้สึกกลัวเจ้าโมบี้ ดิ๊กตามลูกเรือในภาพยนตร์ไปเลยก็ได้ ด้วยการโจมตีเรือของเจ้าวาฬยักษ์ที่พุ่งเข้าใส่อย่างไม่หยุดหย่อนด้วยความโกรธเกรี้ยว หมอกที่ออกมาชวนลุ้นเตื่นเต้นระทึกไปกับกับบรรยากาศของม้องทะเล นอกจากนี้ก็ยังมีเอ๊ฟเฟ่คต่างๆอีกมากมายที่เตรียมไว้ให้ท่านได้เข้าถึงภาพยนตร์เรื่องนี้แบบจัดเต็ม

 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram