ฮอตไม่หยุด! People ยกไอดริส อัลบาขึ้นแท่นผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดปี 2018 ที่ยังมีชีวิตอยู่

 

ไอดริส อัลบา นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายที่ถูกจับตามองมากที่สุดคนหนึ่ง หลังจากมีข่าวคราวก่อนหน้านี้ว่าเขาคือตัวเต็งที่จะมารับบทเป็นสายลับเจ้าเสน่ห์รหัส 007 คนต่อไปต่อจากแดเนียล เคร็ก ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาปฏิเสธอย่างชัดเจนว่าเขาจะไม่แสดงเป็น James Bond คนต่อไปอย่างแน่นอน ถึงกระนั้นความฮอตของเขาก็ยังไม่ลดน้อยถอยลง เพราะล่าสุดนิตยสาร People ก็ได้ทำการจัดอันดับชายที่เซ็กซี่ที่สุดในปี 2018 (ที่มีชีวิตอยู่) และตำแหน่งนี้ก็ตกเป็นของเขา

 

 

                เขาได้พูดคุยกับผู้สัมภาษณ์พร้อมเล่นมุขตลกเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับตำแหน่งที่ได้รับมา ขณะส่องกระจกเช็ครูปร่างการแต่งกาย พร้อมพูดกับตัวเองในกระจกว่า “วันนี้นายก็ดูเซ็กซี่เหมือนกันนะ” ก่อนจะพูดเพิ่มเติมว่า “เอาตามจริงเลยนะครับ มันเป็นความรู้สึกที่ดีเลย มันเป็นอะไรที่เซอร์ไพร์ส และแน่นอนว่ามันเพิ่มความหลงตัวเองให้ผมด้วย”

 

                โดยตำแหน่งชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกที่ยังมีชีวิตอยู่ ในปีก่อน ๆ นั้นมีผู้ได้รับรางวัลนี้จากหลายต่อหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็นปีที่แล้วในปี 2017 ผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ไปคือศิลปินเพลงคันทรีชาวอเมริกัน เบลค เชลตัน, ปี 2016 คือ ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน, ปี 2015 คือ เดวิด เบ็คแฮม และในปี 2014 คือชายผู้แสดงภาพยนตร์เรื่อง Thor ร่วมกันกับไอดริส อัลบามาตลอดไตรภาค ได้แก่ คริส เฮมส์เวิร์ธ นั่นเอง

 

 

                สำหรับผลงานของไอดริส อัลบา ต่อจากนี้หลังจากจบชีวิตในฐานะของไฮม์ดัลล์ นายทวารแห่งแอสการ์ดไปใน Avengers: Infinity War เขาก็เตรียมรับบทวายร้ายในภาพยนตร์ภาคแยกของสองคู่หูคู่กัดคู่ใหม่จากเฟรนไชส์ Fast & Furious อย่าง Hobbs & Shaw จะเดือดแค่ไหนและจะเท่หรือเซ็กซี่ไหม ต้องรอติดตาม สิงหาคมปีหน้า

 

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram