สุดมากแม่!! แก๊งค์สวยรวมทีมปล้น Hustlers เปิดตัวแรงทั้งรายได้และคำวิจารณ์

 

 

สุดมากแม่!! แก๊งค์สวยรวมทีมปล้น Hustlers

เปิดตัวแรงทั้งรายได้และคำวิจารณ์

 

                ปีที่แล้วเราได้ชมภาพยนตร์ Ocean’s 8 หนังรวมทีมตัวแม่ปล้นสนั่นวงการฮอลลีวู้ดไปแล้ว ในปี 2019 นี้เรากำลังจะได้ชมอีกหนึ่งทีมสาววางแผนปล้น ในภาพยนตร์เรื่อง Hustlers เรื่องราวที่ดัดแปลงจากบทความสุดโด่งดังบนนิตยสาร New York กับการวางแผนปล้นอันลือลั่นผ่านฝีมือ 7 สาวนักเต้นเปลื้องผ้าสุดเร่าร้อน อ่านดูแล้วอาจจะดูเป็นหนังปล้นทั่ว ๆ ไป แต่คำวิจารณ์จากสื่อต่างประเทศ และรายได้เปิดตัวในอเมริกาของหนังเรื่องนี้ไม่ได้เป็นอะไรที่ทั่ว ๆ ไปเลยแม้แต่น้อย

 

                Hustlers ทำรายได้เปิดตัวในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาของอเมริกามาเป็นอันดับ 2 บนตารางหนังทำเงิน ด้วยตัวเลขรวมกว่า $33.23 ล้าน ทำรายได้ประจำสัปดาห์เป็นรองเพียงแค่ IT: Chapter 2 เท่านั้น และที่สำคัญคือภาพยนตร์เรื่องนี้มีทุนสร้างเพียงแค่ $20 ล้าน เท่านั้น (ข้อมูลจาก Box Office Mojo)

               

 

                ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในแง่ของคำวิจารณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มาแรงไม่แพ้กัน โดยเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ได้เปิดเผยคะแนนจากฝั่งนักวิจารณ์ออกมาแล้ว โดย Hustlers ได้รับการการันตีมะเขือสดไปที่ 88% พร้อมด้วยคะแนน 7.51/10 จากจำนวนนักวิจารณ์ที่ลงความเห็นทั้งหมด 180 คน

               พวกเขายกให้นี่เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในชีวิตการแสดงของเจนนิเฟอร์ โลเปซ ในส่วนของภาพยนตร์ก็ได้เป็นการยกระดับหนังปล้นให้มีเอกลักษณ์ขึ้นยิ่งกว่าเดิม ด้วยการใช้ความลุ่มลึกและความฉลาดเฉลียวในการดึงดูดสายตาที่น่าประทับใจ

 

 

                โดย Hustlers เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มสาวนักเต้นเปลื้องผ้าที่รวมตัวกันปั่นหัวและหลอกล่อเอาเงินจากลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจวอลสตรีท ในช่วงภาวะวิกฤติเศรษฐกิจในปี 2015 ผลงานจากผู้สร้าง อดัม แมคเคย์ ที่เคยสร้างผลงานระดับออสการ์จาก The Big Short ร่วมด้วยนักแสดงสาวระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง คอนสแตนส์ วู จาก Crazy Rich Asians, เจนนิเฟอร์ โลเปซ จาก Second Act, จูเลีย สไตล์ จาก The Bourne Ultimatum และ ดาราหญิงแถวหน้าอีกมากมาย ที่จะมาออกลีลาแสบ เย้ายวน ปล้นเงินจากผู้ชายนับสิบ กำหนดฉาย 26 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram