“มิเคียล ฮิวส์แมน” เทพบุตรหยุดสายตาหญิงสาวทั้งโลก ใน the Age of Adaline

“มิเคียล ฮิวส์แมน” เทพบุตรคนใหม่  
จะหยุดสายตาหญิงสาวทั้งโลกจับจ้องมาที่เขา  
ใน The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก

 

 

    ภาพยนตร์เรื่อง The Age of Adaline (ดิ เอจ ออฟ อดาไลน์) อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก ที่นำแสดงโดย “เบลค ไลฟ์ลี” แฟชั่นไอคอนอันดับหนึ่งของโลก กำลังเป็นที่จับตามองในฐานะภาพยนตร์รักฟอร์มใหญ่ที่สุดของซัมเมอร์นี้ นอกเหนือจากเรื่องราวทรงพลังของปาฏิหาริย์แห่งรักที่เดิมพันความงามตลอดกาลด้วยรักแท้ตลอดไป ยังถือเป็นผลงานเปิดตัวนักแสดงหนุ่มหล่อคนใหม่อย่าง “มิเคียล ฮิวส์แมน” ที่เสน่ห์อันอบอุ่นของเขาจะมากุมหัวใจสาวๆ ทั่วโลก  

หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหูนักกับชื่อของมิเคียล ฮิวส์แมน แต่ผลงานการแสดงของเขาอาจเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของคอซีรี่ย์สุดฮิตอย่าง Game of Thrones (เกม ออฟ โทรนส์) รวมทั้งบทบาทในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง World War Z (เวิลด์ วาร์ ซี)  ล่าสุดกับภาพยนตร์เรื่อง The Age of Adaline (ดิ เอจ ออฟ อดาไลน์) อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก ฮิวส์แมน รับบทบาทของ เอลลิส ชายหนุ่มผู้หลงรักอดาไลน์ตั้งแต่แรกพบ และขอก้าวเข้ามาทำให้หญิงสาวที่เขารัก ได้พบกับคำว่าตกหลุมรักอีกครั้งหลังจากปิดหัวใจตัวเองมานานนับทศวรรษเพราะกลัวการสูญเสีย ด้วยความหล่อเหลาคมคายและบุคลิกอันอบอุ่นของ ฮิวส์แมน เขาจะไม่ได้เป็นเพียงผู้ชายที่จะทำให้อดาไลน์อาจยอมแลกความสวยที่เป็นนิรันดร์กับรักแท้ แต่เชื่อว่าเขาจะทำให้สาว ๆ ทั้งโลกต้องหลงเสน่ห์เขาเช่นเดียวกัน      

 

 

    ภาพยนตร์เรื่อง The Age of Adaline (ดิ เอจ ออฟ อดาไลน์) อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก นำเสนอเรื่องของความรักที่ทั้งยิ่งใหญ่และไม่เหมือนใครของ “อดาไลน์ โบว์แมน” หญิงสาวที่อายุของเธอหยุดอยู่ที่ 29 ปีไปตลอด  กาลหลังประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ถึงจะรอดชีวิต แต่กลับต้องแลกด้วยความโดดเดี่ยวในหัวใจเพื่อปกปิด  ความลับของเธอ จนกระทั่งได้พบกับ เอลลิส (มิเคียล ฮิวส์แมน) ความรักครั้งใหม่ที่จะทำ ให้เธอยอมก้าว  ข้ามกำแพงเพื่อพบเจอกับรักแท้อีกครั้ง แต่ไม่มีใครรู้ว่าสุดท้ายแล้วจะเธอต้องพบกับความเจ็บปวดหรือไม่

งดงามตลอดกาล หรือ ต้องปกปิดหัวใจเป็นความลับตลอดไป พิสูจน์การแสดงครั้งเข้มข้นที่สุดในชีวิตของ เบลค ไลฟ์ลี และสัมผัสเสน่ห์สุดร้อนแรงของ มิเคียล ฮวส์แมน ใน The Age of Adaline (ดิ เอจ ออฟ อดาไลน์) อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก : 23 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram