สะดวกสุดๆ ! จอง-ซื้อตั๋วหนังออนไลน์ กับ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ คลิกง่ายๆแค่3ขั้นตอน

สะดวกสุดๆ ! จอง-ซื้อตั๋วหนังออนไลน์ กับ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
คลิกง่ายๆแค่3ขั้นตอน

 

 

ท่านสามารถเลือกค้นหาภาพยนตร์ที่กำลังเข้าฉาย ได้จากแถบ ‘ค้นหาภาพยนตร์’ โดยจะปรากฎภาพโปสเตอร์และชื่อหนัง จากนั้น คลิกเลือก’ รอบฉาย’ หน้าจอจะแสดงรายการสาขาที่มีภาพยนตร์เรื่องที่เลือกกำลังฉายอยู่  หรือ สามารถคลิก  ‘เลือกโรงภาพยนตร์’ หน้าจอจะแสดงรายการภาพยนตร์ที่กำลังฉายอยู่ในสาขานั้นๆ ได้เช่นเดียวกัน เมื่อคลิก รอบฉาย จากแถบด้านบน หน้าจอจะเปลี่ยนเข้าสู่การทำรายการระบบจอง-ซื้อตั๋วออนไลน์ 

 

แนะนำระบบซื้อ- จองตั๋วภาพยนตร์ออนไลน์
บน  www.majorcineplex.com 

 

สำหรับสมาชิกบัตร M Gen 

กรุณา  Log in ก่อนทำรายการซื้อ-จอง โดยสามารถทำรายการผ่านเมนูของ M Gen ที่มุมขวาด้านบน หลังจากเข้าสู่ระบบแล้ว หน้าจอจะแสดงชื่อสมาชิก คะแนนสะสม และวันหมดอายุของบัตร  จากนั้นท่านสามารถซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ โดยได้รับแต้มสะสมและส่วนลดพิเศษของบัตรสมาชิก M Genด้วย 

กรณีซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ 

ขั้นตอนที่ 1 เลือกรอบฉาย 
หน้าจอแสดงรอบฉายภาพยนตร์ที่ท่านทำการเลือก โดยรอบฉายที่ใกล้ช่วงเวลามากที่สุดจะขึ้นเป็นสีทอง ส่วนรอบฉายที่ผ่านมาแล้วจะแสดงเป็นสีเทาไม่สามารถกดเลือกจองได้ ทั้งนี้สามารถกดซื้อในรอบฉายล่วงหน้าภายในวันเดียวกันได้ด้วย ในกรณีที่ภาพยนตร์มีการเปิดจำหน่ายตั๋วล่วงหน้า Advance Ticket แถบด้านบนจะแสดงไฮไลท์วันที่มีรอบฉายและสามารถซื้อตั๋วล่วงหน้าได้เช่นเดียวกัน เมื่อกดเลือกรอบฉาย หน้าจอจะเลื่อนเข้าสู่ขั้นตอนเลือกผังที่นั่ง 

 

 

ขั้นตอนที่ 2 เลือกที่นั่ง 
ท่านสามารถเลือกที่นั่งได้จากผัง ซึ่งจะแสดงราคาของแต่ละประเภทที่นั่งไว้ด้านล่าง  โดยราคาสรุปรายการซื้อจะแสดงในช่องด้านขวา จากนั้นคลิกปุ่มซื้อตั๋ว ระบบจะเริ่มจับเวลาการทำรายการ ซื้อตั๋วภาพยนตร์ ภายในเวลา10นาที หน้าจอจะเลื่อนเข้าสู่ขั้นตอนถัดไป 

 

 

ขั้นตอนที่ 3 ยืนยันการทำรายการและชำระเงิน 
หน้าจอจะแสดงผลสรุปการซื้อขายและราคารวมสุทธิ ท่านต้องกรอกข้อมูลอีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อใช้สิทธิ์การยืนยันที่นั่ง จากนั้นเลือกช่องทางการชำระเงินด้านล่าง โดยสามารถเลือกชำระผ่านทาง M Cash,บัตรเครดิต,Line Pay และ M PaY จากนั้นหน้าจอจะเปลี่ยนเข้าสู่ระบบการชำระเงินที่ท่านเลือกเพื่อทำรายการสั่งซื้อ

 

 

หลังจากทำรายการชำระเงิน 
หน้าจอจะแสดงรายการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว  โดยแสดง ชื่อภาพยนตร์ โรงภาพยนตร์ รอบฉาย เวลา ที่นั่ง ท่านสามารถ นำรหัสชำระเงินและหมายเลขโทรศัพท์มารับบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่ตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ หรือ เคาน์เตอร์วีไอพี

 

 

 

กรณีจองตั๋วชมภาพยนตร์ 

 

ขั้นตอนที่ 1 เลือกรอบฉาย 
หน้าจอแสดงรอบฉายภาพยนตร์ที่ท่านทำการเลือก โดยรอบฉายที่ใกล้ช่วงเวลามากที่สุดจะขึ้นเป็นสีทอง ส่วนรอบฉายที่ผ่านมาแล้วจะแสดงเป็นสีเทาไม่สามารถกดเลือกจองได้ ทั้งนี้สามารถกดจองในรอบฉายล่วงหน้าภายในวันเดียวกันได้ด้วย ในกรณีที่ภาพยนตร์มีการเปิดจำหน่ายตั๋วล่วงหน้า Advance Ticket แถบด้านบนจะแสดงไฮไลท์วันที่มีรอบฉายและสามารถจองตั๋วล่วงหน้าได้เช่นเดียวกัน เมื่อกดเลือกรอบฉาย หน้าจอจะเลื่อนเข้าสู่ขั้นตอนเลือกผังที่นั่ง 

 

ขั้นตอนที่ 2 เลือกที่นั่ง 
ท่านสามารถเลือกที่นั่งได้จากผัง ซึ่งจะแสดงราคาของแต่ละประเภทที่นั่งไว้ด้านล่าง โดยสามารถเลือกที่นั่งที่มีตัวอักษร R เท่านั้น  โดยราคาสรุปรายการจองตั๋วชมภาพยนตร์จะแสดงในช่องด้านขวา จากนั้นคลิกปุ่มจองตั๋ว ระบบจะเริ่มจับเวลาการทำรายการ จองตั๋วภาพยนตร์ ภายในเวลา10นาที หน้าจอจะเลื่อนเข้าสู่ขั้นตอนถัดไป 

 

 

ขั้นตอนที่ 3 ยืนยันการทำรายการจอง 
หน้าจอจะแสดงผลสรุปการจองและราคารวมสุทธิ ท่านต้องกรอกข้อมูลอีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อใช้สิทธิ์การยืนยันที่นั่ง จากนั้นกดยืนยันการทำรายการ

 

 

หลังจากทำรายการจอง 
หน้าจอแสดงรายการจองสำเร็จ โดยแสดง ชื่อภาพยนตร์ โรงภาพยนตร์ รอบฉาย เวลา ที่นั่ง โดยท่านต้องนำรหัสจองและหมายเลขโทรศัพท์มาชำระเงินที่ตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ หรือ เคาน์เตอร์วีไอพี เพื่อรับบัตรชมภาพยนตร์ก่อนรอบฉาย 45 นาที หรือนำมาชำระเงินได้ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11 ก่อนรอบฉาย 1 ชั่วโมง

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram