อาจน่ากลัวที่สุดแห่งปี! Hereditary หนังครอบครัวสุดหลอน การันตีจากเทศกาล Sundance

 

อาจน่ากลัวที่สุดแห่งปี! Hereditary หนังครอบครัวสุดหลอน การันตีจากเทศกาล Sundance

 

จากกระแสความคลั่งของเหล่าผู้ชม และนักวิจารณ์ในงานเทศกาล Sundance ที่ได้รับชมหนังเรื่องนี้จากค่าย A24 ในตอนนี้ได้มีตัวอย่างแรกออกมาให้เราชมกันแล้วกับ Hereditary ของผู้กำกับ Ari Aster กับหนังครอบครัวสุดหลอน นำแสดงโดย Toni Collette, Alex Wolff, Milly Shapiro, Ann Dowd และ Gabriel Byrne ที่ว่ากันว่าหนังเรื่องนี้อาจจะกลายเป็นหนังที่หลอนที่สุดในปี 2018 นี้เลยทีเดียว!

 

 

Hereditary เป็นเรื่องราวของครอบครัว Graham ที่หลังจากสูญเสียปูชนียบุคคลในครอบครัวไป ลูกหลานในครอบครัวนี้ก็เริ่มจะเจอสิ่งลึกลับและน่ากลัวมากขึ้นเรื่อยๆ และก็เริ่มที่จะรู้เรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับต้นตระกูลบรรพบุรุษของพวกเขา

 

“ยิ่งพวกเขาเรียนรู้มากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งพยายามที่จะเอาชนะชะตากรรมที่พวกเขาได้รับมากเท่านั้น”

 

 

โดยในตัวอย่างมีการใช้เสียงประกอบหลักเป็นไวโอลิน ทำให้เรารู้สึกเหมือนโดนเสียดแทงเจ็บปวดอยู่ตลอดเวลา รวมถึงการตัดต่อภาพที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในการเชื่อมโยงสถานที่จากฉากหนึ่งไปยังอีกฉากหนึ่ง จากกลางวันไปกลางคืน โดยที่วัตถุหนึ่งในภาพยังอยู่ที่เดิม และมุมกล้องที่แปลกใหม่ดูลึกลับน่าค้นหา และน่าสะพรึงกลัวไปพร้อมกัน  บวกกับบทบาทของนักแสดงที่มีท่าทีแปลกๆในเรื่องที่ทำให้เรารู้สึกไม่เป็นมิตรกับใครเลย ทุกๆอย่างในตัวอย่างนี้สามารถเขย่าขวัญสั่นประสาทเราได้ง่ายๆทุกทาง โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีผีโผล่ออกมาให้เห็นเลย!

 

 

หากคุณได้ไปเห็นใบปิดอย่างเป็นทางการของหนังเรื่องนี้ใน Imdb คุณจะเห็นใบปิดที่เหมือนกัน 2 ใบ แต่หากคุณสังเกตุดีๆมันมีจุดที่แตกต่างกันอยู่นะ

บนต้นไม้กลางชื่อหนังภาพที่ 2 มีเชือกห้อยอยู่นะ...

ทุกๆต้นตระกูล...ล้วนมีความลับ

 

เตรียมพิสูจน์ความหลอนด้วยตาของคุณเอง Hereditary 5 เมษายน 2018

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram