รวมหนังตระกูล Has Fallen! ไมค์ แบนนิ่ง กลับมามันส์อีกครั้ง ใน Angel Has Fallen

Has Fallen เป็นอีกแฟรนไชนส์หนังสุดมันส์ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนภาพยนตร์  มี เจอราร์ด บัตเลอร์ รับบทเป็น ไมค์ แบนนิ่ง เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษสหรัฐที่ต้องอารักขาประธานาธิบดี ให้รอดพ้นจากการก่อการร้าย ซึ่งหนังได้สร้างมาแล้ว 2 ภาคคือ Olympus Has Fallen , London Has Fallen และในปี 2019 มีอีกเรื่องที่เตรียมเข้าฉายนั่นคือ Angel Has Fallen ซึ่ง เจอราร์ด บัตเลอร์  และ มอร์แกน ฟรีแมน จะกลับมาอีกครั้ง 

 

Olympus Has Fallen (2013)
กลุ่มผู้ก่อการร้ายพุ่งเป้าหมายโจมตีทำเนียบขาว โดยต้องการลักพาตัวประธานาธิบดี มุ่งทำลายตึกเพนตากอน ร้อนไปถึง ไมค์ แบนนิ่ง เจ้าหน้าที่ของหน่วยสืบราชการลับแห่งสหรัฐ ผู้ชอบแหกกฎต้องไปช่วยเหลือประธานาธิบดี เพราะเขาเป็นคนเดียวที่รู้เส้นทางลับในทำเนียบขาว โดยมีชีวิตของประธานาธิบดีและความเป็นมหาอำนาจของสหรัฐอเมริกาเป็นเดิมพัน 

 

London Has Fallen (2016)
เล่าเรื่อง 2 ปีต่อมาจากภาคที่แล้ว เมื่อนายกรัฐมนตรีของอังกฤษถึงแก่อสัญกรรม เบนจามิน แอชเชอร์ (แอรอน เอ็คฮาร์ต) ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ซึ่งดำรงตำแหน่งอีกครั้ง เป็นสมัยที่ 2 ได้เดินทางมาที่ ลอนดอน เพื่อเคารพศพ แต่เขากลับกลายเป็นเป้าหมายหลักของกลุ่มผู้ก่อการร้ายรายใหม่ ชะตากรรมของเขาและคนทั้งโลกจึงอยู่ในมือของ ไมค์ แบนนิง (เจอราร์ด บัตเลอร์) เจ้าหน้าที่อารักขาประธานาธิบดีฝีมือดี ที่จะบุกตะลุยลอนดอนเพื่อกอบกู้โลกอีกครั้ง

 

 


Angel Has Fallen (2019)

มีข้อมูลอย่างไม่เป็นทางการเปิดเผยว่า หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ ไมค์ แบนนิ่ง ต้องเผชิญกับปัญหาอีกครั้ง เมื่อประธานาธิบดีตกเป็นเป้าลอบสังหาร และเขาต้องพบกับวิกฤตภายในหน่วยงาน โดยในภาคนี้ผู้ก่อการร้ายตั้งเป้าโจมตีไปที่ฐานทัพอากาศแห่งหนึ่งที่มีความสำคัญ โดยหนังได้เปลี่ยนผู้กำกับใหม่เป็น  Ric Roman Waugh ซึ่งก่อนหน้านี้เคยกำกับ Felon (2008), Snitch (2013) และShot Caller (2017) และยังเป็นนักแสดงสตันท์แมนในหนังยุค 90 หลายเรื่องด้วย 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram