เดือดแน่! Godzilla ปะทะ Kong ล่าสุดเผยนักแสดงทาร์ซานอาจเข้าร่วมศึกสัตว์ยักษ์

 

เดือดแน่! Godzilla ปะทะ Kong ล่าสุดเผยนักแสดงทาร์ซานอาจเข้าร่วมศึกสัตว์ยักษ์

 

Alexander Skarsgard นักแสดงหนุ่มหล่อสุดล่ำผู้เคยฝากผลงานมาแล้วมากมายเช่น Zoolander, Hidden, The Legend of Tarzan และอื่นๆอีกมากมาย กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาเพื่อเข้ามามีส่วนร่วมรับบทในหนัง 2 สัตว์ยักษ์ Godzilla vs. Kong ของผู้กำกับ Adam Wingard จากค่าย Legendary Pictures

 

โดยหนังจะเน้นดำเนินเรื่องราวไปที่การปะทะระหว่าง Godzilla และ Kong ที่ต่างเคยมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเองมาแล้ว แต่จากการที่ทั้งคู่เท่าที่ดูแล้วต่างก็เป็นฝ่ายดี แล้วอะไรทำให้ทั้งคู่ต้องมาต่อสู้กันเอง? ทางค่ายยังไม่เปิดเผยเนื้อหาให้เราทราบมากนัก แต่ไม่แน่ว่า ในหนัง Godzilla: King of the Monsters อาจมีอีสเตอร์เอ้ก หรือ ฉากท้ายหนังที่บอกใบ้ให้กับเราว่า จะเกิดอะไรขึ้นในหนังเรื่องต่อไปอย่าง Godzilla vs. Kong เหมือนอย่างที่ในตอนจบ Kong: The Skull Island บอกใบ้กับเราในฉากท้ายหนังว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้น และมันก็เกิดขึ้นจริงๆใน Godzilla: King of the Monsters

 

Alexander Skarsgard คาดว่าจะเข้ารับบทเป็น ตัวละครผู้นำทางการทหารหน่วยหนึ่งในเรื่อง สมทบกับ Millie Bobby Brown จากซีรี่ย์ Stranger Things (เธอปรากฏตัวใน Godzilla: King of the Monsters ด้วย) และ Julian Dennison จาก Deadpool 2  โดยหนังคาดว่าจะเข้าฉายในวันที่ 22 พฤษภาคม 2020

 

 

Godzilla: King of the Monsters เข้าฉาย 30 พฤษภาคม 2019 ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram