สวยจนโลกตะลึง 8 ข้อตัวตนของ แกล กาโดต์ ฮีโร่หญิงคนล่าสุดจาก Wonder Woman

สวยจนโลกตะลึง 8 ข้อตัวตนของ แกล กาโดต์
ฮีโร่หญิงคนล่าสุดจาก Wonder Woman

 

1. แกล กาโดต์ เกิดเมื่อ 30 เมษายน 1985 ปัจจุบันเธออายุ 30 ปี เป็นนักแสดงหญิงชาวอิสราเอล และเป็นหนึ่งในนางแบบที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของอิสราเอล คว้าตำแหน่ง Miss Israel ได้ในปี 2004 ด้วยวัย 19 ปี

 

2.แกลแต่งงานแล้วกับนักธุรกิจหนุ่ม ยารอน วาร์วาโน ในปี 2008 นอกจากนั้นทั้งคู่ยังมีลูกถึง2คนเลยทีเดียว

 

3.แกลเป็นผู้หญิงที่ไม่ใช่ชาวอเมริกันคนแรกที่ได้รับบทวันเดอร์วูแมน แต่เธอมีสิ่งที่เหมือนกับ ลินดา คาร์เตอร์ ผู้รับบทนี้มาก่อน คือทั้งคู่เคยเป็นนางงามเหมือนกัน ลินดา เป็น Miss USA ปี 1975 ส่วนแกลคว้าตำแหน่ง Miss Israel ได้ในปี 2004

 

4.สาเหตุที่เธอเธอเหมาะกับบทวันเดอร์วูแมน ตามกฎหมายของประเทศอิสราเอลไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายจะต้องได้รับการเกณฑ์ทหาร และหลังจากเธอไปประกวดนางงามได้รับตำแหน่งก็กลับมารับใช้ชาติในหน่วย Israel Defense Forces เป็นเวลา 2 ปี เรียกได้ว่าเธอได้รับการฝึกทหารมามีความแข็งแกร่งเหมาะสมกับบทบาทฮีโร่สาวสุดแกร่งเป็นอย่างมาก

 

5. นอกจากแกลจะเป็นทหารแล้ว เธอยังทำอาชีพนางแบบไปพร้อมๆ กัน เธอได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Maxim ในคอนเซปต์ ผู้หญิงในกองทัพอิสราเอล (Women of the Israeli army) ซึ่งมีนางแบบที่ได้ถ่ายต้องเคยเข้าร่วมกับกองทัพอิสราเอลเท่านั้น เพื่อโปรโมทกองกำลังทหารหญิงสวยๆ ที่ทำงานใน Israel Defense Forces

 

6.เธอเข้าสู่วงการฮอลลีวูดด้วยหนังเรื่อง Fast and Furious 4 , 5, 6 รับบทเป็น จิเซล ยาชาร์ เธอมีความสวยและความสามารถของจนเธอสามารถแย่งซีนนางเอกได้จนหลายๆ คนแอบหลงรัก และล่าสุดกับบทบาทวันเดอร์วูแมนที่มีความสวย แกร่ง แซ่บ เซ็กซี่ จนแย่งซีนแบทแมนกับซุปเปอร์แมน ในเรื่อง Batman v Superman: Dawn of Justice

 

7.ถึงแม้ว่าหลายคนจะวิพากวิจารณ์แกลในเรื่องรูปร่างที่ผอมและหน้าอกของเธอที่เล็กเกินไป ไม่เหมือนกับคาแรกเตอร์ในต้นฉบับการ์ตูน แต่แกลได้พิสูจน์ให้หลายคนเห็นแล้วว่าไม่จำเป็นต้องมีรูปร่างเนื้อนมไข่ก็มีความเซ็กซี่ได้เช่นกัน จากชุดต่างๆ ที่เธอได้ใส่ในหนังเรื่องนี้ ทั้งชุดธรรมดาและชุดวันเดอร์วูแมน จนหลายคนชื่นชม

 

8.ผลงานของเธอกับภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman ของค่ายDC เรียกได้ว่าเป็นที่น่าจับตามองเพราะดูจากการแสดงของเธอแล้ว มีแววว่าเธอสามารถไปได้ไกลอย่างแน่นอน

 

พบกับฮีโร่หญิงสุดแกร่งได้ในโรงภาพยนตร์ 1มิถุนายนนี้

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram