มาเฟียแก๊งค์ของเล่น! เปิดตัวละครใหม่ อันตรายที่วู้ดดี้ ต้องเจอใน Toy Story 4

 

ตั้งแต่เด็กจนโต ทุกคนคงจะมีของเล่นในความทรงจำ ความผูกพันเหล่านั้นถูกถ่ายทอดออกมาผ่านภาพยนตร์เรื่อง Toy Story ทั้ง 3 ภาค จนกระทั่งในปีนี้ เรากำลังจะได้ดู Toy Story 4 เมื่อวู้ดดี้และผองเพื่อนได้ไปอยู่ในบ้านของเจ้าของคนใหม่ เธอเป็นเด็กหญิงตัวน้อยที่ได้สร้างของเล่นขึ้นมาจากส้อมกึ่งช้อนด้วยตัวเอง โดยเจ้าของเล่นชิ้นนี้ดันไม่คิดว่าตัวเองเป็นของเล่น จึงได้ทำการหนีออกจากบ้าน ทำให้วู้ดดี้และผองเพื่อนต้องออกไปตามตัวกลับมา นั่นคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งใหม่ การผจญภัยที่พาวู้ดดี้ไปเจอกับอันตรายจากสิ่งที่เรียกว่า “มาเฟียแก๊งค์ของเล่น”

 

 

                Entertainment Weekly ได้เปิดบทสัมภาษณ์ของ Josh Cooley ผู้กำกับที่พูดถึง Christina Hendricks นักแสดงหญิงที่จะมาให้เสียงพากย์เป็นตัวละครใหม่ใน Toy Story 4 ที่ชื่อว่า Gabby Gabby เป็นตุ๊กตาของเล่นสไตล์วินเทจในยุค 50 ที่มีเบื้องหลังค่อนข้างเจ็บปวด เธอมาพร้อมกับกองทัพของเล่นจำนวนมากที่พร้อมจะเขย่าขวัญเด็ก ๆ ทุกคน

 

                “เธอแค่บอกให้เหล่าบรรดาลูกสมุนของเธอไปทำอะไรต่อมิอะไรให้เธอ แค่นั้นพวกเขาก็ไปทำให้แล้ว เธอเป็นเหมือนก็อดฟาเธอร์ของเหล่าของเล่นเลยล่ะ เพราะงั้นถ้าเธอต้องการอะไรเธอก็แค่สั่ง แทบไม่ต้องทำอะไรมากมายเลย”

 

 

                นับเป็นอีกตัวละครใหม่ที่น่าสนใจเลยทีเดียว อย่างที่เราได้เห็นกันไปในตัวอย่างว่าทั้งวู้ดดี้และฟอร์กกี้ต่างหลงเข้าไปในสถานที่ที่ Gabby Gabby อาศัยอยู่ พวกเขาถูกไล่ล่าโดยกองทัพกองเล่นของเธอ จนกระทั่งได้เพื่อนเก่า Bo peep มาช่วยเหลือได้ทัน การผจญภัยครั้งนี้พวกเขาจะต้องพบเจอกับอะไรอีก เตรียมไปพบกันได้ในโรงภาพยนตร์กับ Toy Story 4 กำหนดฉาย 20 มิถุนายนนี้ที่ Major Cineplex

 

Source: Cinema Blend

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram