เผยช่วงเวลา Frozen II ทิ้งช่วงห่างจากภาคแรกกี่ปี พร้อมขยายตำนานราชินีหิมะ

 

Frozen คือภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สร้างปรากฎการณ์ไม่ใช่แค่ในโลกภาพยนตร์ แต่ลามไปทั่วทุกมุมโลก ด้วยความสำเร็จนี้ทำให้ Walt Disney ไม่รีรอที่จะสร้างภาคที่ 2 ออกมา และล่าสุดเราก็ได้ดูตัวอย่างที่ 2 ของแอนิเมชั่นเรื่องนี้กันแล้ว เปิดเผยความลับที่ซ่อนเอาไว้ในอดีตของราชินีเอลซ่า แห่งเอเรนเดล กับการผจญภัยของเธอที่ต้องค้นหาปริศนาในพลังของเธอเองที่ซ่อนเอาไว้ ตามธรรมเนียมของภาพยนตร์ภาคต่อ คำถามที่ค้างคาใจก็คือ ภาพยนตร์ภาคนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาไหนนับจาก Frozen ภาคแรก

 

 

                ล่าสุด Disney ได้เปิดเผยฟุตเทจและอาร์ตเวิร์คเพิ่มเติมในงาน Annecy Animation Festival โดยหัวหน้าทีมแอนิเมชั่น Becky Bresee และหัวหน้าทีมเอฟเฟกต์ Marlon West ได้เปิดเผยว่าแอนิเมชั่นภาคต่อเรื่องนี้ยังดำเนินการสร้างไม่เสร็จสิ้น พวกเขายังมีเวลาอีก 7 สัปดาห์ในการสร้างเรื่องราวเพิ่มเติม และมีอีก 10 สัปดาห์ในการจัดการเรื่องสเปเชียลเอฟเฟกต์ ให้เสร็จสิ้นก่อนเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน

 

                นอกจากนี้แล้วทั้ง 2 คนยังคอนเฟิร์มอีกด้วยว่าเรื่องราวใน Frozen II นี้จะเกิดขึ้นในระยะ 3 ปีให้หลังจากเรื่องราวภาคแรก โดยในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้จะเป็นการวิวัฒนาการและขยายเรื่องราวของ Frozen ให้กว้างขวางกว่าเดิม ดูท่าจะน่าสนใจไม่น้อย เพราะจากตัวอย่างเราได้เห็นทั้งเรื่องราวในอดีต, เรื่องราวของพ่อและแม่ของสองพี่น้อง อีกทั้งโทนของภาพยนตร์ยังเป็นในแนวของการผจญภัยอีกด้วย จะออกมาเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกันในโรงภาพยนตร์กับ Frozen II กำหนดฉาย 21 พฤศจิกายนนี้ที่ Major Cineplex

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram