ฟอร์บส์เปิดตัวเลข $90 ล้าน ค่าตัวจอห์นนี เดปป์ แลกการกลับมาภาคต่อ Pirates คุ้ม??

 

                Pirates of the Caribbean เฟรนไชส์ภาพยนตร์ทำเงินที่สร้างมาจากธีมเครื่องเล่นในสวนสนุก ได้สร้างเรื่องราวที่น่าจดจำ ไปพร้อม ๆ กับสร้างตัวละครที่เป็นภาพจำให้กับทุกคนทั่วโลก อย่างกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ที่รับบทโดยจอห์นนี เดปป์ ซึ่งเป็นบทบาทที่เป็นเหมือนลายเซนต์ของเขาไปแล้ว แต่ข่าวคราวล่าสุดที่ออกมาก็คือ ทางสตูดิโอวางแผนที่จะเริ่มต้นเฟรนไชส์ชุดนี้ใหม่ด้วยการรีบู๊ต แถมจอห์นนี เดปป์ยังจะไม่ได้กลับมารับบทกัปตันแจ็คต่อด้วย

 

 

                ท่ามกลางแฟน ๆ ที่โอดครวญและแสดงความคิดเห็นกันอย่างดุเดือด สื่อยักษ์ใหญ่อย่าง Forbes ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า หากจอห์นนี เดปป์ไม่ได้กลับมารับบทกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ดิสนีย์ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในการสร้างภาพยนตร์จะประหยัดเงินไปสูงถึง $90 ล้าน นั่นคือรายได้พื้นฐานที่จอห์นนี เดปป์จะได้รับในภาพยนตร์แต่ละเรื่องในเฟรนไชส์นี้

 

                หาก Disney กำลังมองหาทางที่จะเริ่มต้นใหม่กับเฟรนไชส์นี้ เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ก็ดูเหมือนจะเป็นประเด็นสำคัญไม่น้อย มารอติดตามกันต่อไปว่าอนาคตในการแสดงของจอห์นนี เดปป์จะเป็นอย่างไร ซึ่งในตอนนี้บทบาทที่เขากำลังไปได้สวยคือ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ใครที่เป็นแฟนคลับของเขาเอาใจช่วยและรอติดตามกันต่อไป

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram