อีรอส แห่งไททั่น! พี่ชาย ธานอส จะปรากฏตัวในหนัง The Eternals?

 

อีรอส แห่งไททั่น! พี่ชาย ธานอส จะปรากฏตัวในหนัง The Eternals?

 

อันที่จริงหลังจากปี 2019 กับเรื่อง Spider-Man: Far From Home ก็ยังไม่มีอะไรที่ออกมายืนยันแน่นอนแม้จะมีความเป็นไปได้มากมายในอนาคตของจักรวาล Marvel แต่ 1 ในหนังของ Marvel เฟส4 ที่ดูเป็นรูปธรรมอีกเรื่องหนึ่งมากที่สุดก็คือ The Eternals ที่ล่าสุดทางสื่อ That Hashtag Show ได้โพสต์รายงานว่า โปรเจ็คนี้ได้เริ่มวางตัวละครและช่วงเวลาที่จะปรากฏตัวออกมาในหนังแล้ว

 

The Eternals จะเป็นเรื่องราวเผ่าพันธุ์โบราณของมนุษย์ที่มีพลังความสามารถพิเศษ พวกเขาถูกสร้างขึ้นโดย The Celestials เผ่าพันธุ์เอเลี่ยนที่มีพลังมหาศาลในจักรวาล Marvel เพื่อปกป้องโลก

 

โดยการวางแผนตัวละครในบทนั้น ได้บ่งชี้ว่า Druig จะเป็นตัวร้ายในหนังเรื่องนี้ และจะมีตัวละครอีกหลายๆตัวเช่น Ikaris, Sprite, Elysisus, Gilgamesh, Makkari, Sersi, Thena, Zuras, Starfox และอาจจะมี Hercules สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือชื่อ Starfox หรือที่มีอีกชื่อหนึ่งว่า Eros แห่ง ไททั่น เขาคือชาวบนดาวไททั่นผู้เป็นพี่ชายของ Thanos นั่นเอง ดังนั้นนี่จึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกสิ่งหนึ่งในจักรวาล Marvel

 

The Eternals ได้ผู้กำกับหนังอินดี้อย่าง Chloe Zhao จากหนัง The Rider มานั่งแท่นกำกับหนังใหญ่เป็นเรื่องแรกและคาดว่าจะเข้าฉายในปี 2020

 

 

Captain Marvel เข้าฉาย 6 มีนาคม 2019 ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram