ชวนเพื่อน-แฟน หนีฝนตก รถติด มาดูหนังที่เมเจอร์ฯ พร้อมวิธีที่ทำให้ดูหนังฟรีสูงสุด 4,000 บาท

ชวนเพื่อน-แฟน หนีฝนตก รถติด มาดูหนังที่เมเจอร์ฯ
พร้อมวิธีที่ทำให้ดูหนังฟรีสูงสุด 4,000  บาท 

 

 

เข้าสู่ฤดูฝน หลายคนคงจะเบื่อกับการต้องเจอฝนตก รถติด ยิ่งในกรุงเทพด้วยแล้วอาจจะทำให้เราติดอยู่บนถนนนานเป็นชั่วโมงเลย วันนี้เราเลยอยากแนะนำทุกคนว่าแทนที่จะเสียเวลา1-2 ชั่วโมงบนท้องถนน ลองแวะเข้าโรงหนัง เลือกหนังที่ชอบสักเรื่อง ดูหนังเสร็จ ฝนหยุดตก ถนนโล่งกลับบ้านสบาย

 เพิ่มความสะดวกยิ่งกว่าเดิมเพราะทุกวันนี้ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ใกล้สาขาไหนไปสาขานั้นเลย ถ้าเป็นวันพุธด้วยแล้วล่ะก็ ราคาตั๋วหนังเริ่มต้นแค่ 100 บาทเท่านั้น ยิ่งในช่วงนี้เข้าสู่กลางปีมีแต่หนังฟอร์มยักษ์น่าดูทั้งนั้น ทั้งหนังภาคต่อ อนิเมชั่น หนังหุ่นยนต์สู้กัน หรือจะเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่มาถล่มความมันส์ พร้อมถล่มเงินในกระเป๋า 

 

หนังเข้าเยอะขนาดนี้ไม่ต้องกลัวว่ากระเป๋าจะฉีก เพราะเรามีโปรโมชั่นดีๆ ส่วนลดสำหรับดูหนังมาฝาก ตอนนี้บัตรเครดิต Citi มีโปรโมชั่นดีๆ  พิเศษเฉพาะแฟนหนังเมเจอร์เท่านั้น เพียงแค่กดสมัครบัตรเครดิตซิตี้ผ่าน Link นี้   กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อสอบถามรายละเอียด หลังอนุมัติบัตรก็ได้   M Cash Voucher  มูลค่าสูงสุด3,000 บาท  เอาไว้ใช้ซื้อตั๋วหนัง เซ็ตป๊อปคอร์นน่ารัก เอาฟินให้จุใจ 

หรือหากสนใจสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ก็เพียงแค่กดสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ได้ที่ Link นี้  หลังอนุมัติก็ได้   M Cash Voucher  มูลค่าสูงสุด4,000 บาท เช่นเดียวกัน ทั้งนี้หากใครสนใจ สามารถเข้าไป อ่านเงื่อนไขรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้Major Cash voucher Call Center ที่ 025155555 ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการดูหนังและความบันเทิงที่เราจัดเต็มพร้อมเสิร์ฟทุกความสุขใน Enjoy Movie Back  

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram