ไปยกแผง!! รวมรายชื่อฮีโร่ที่หมดสัญญา ไม่ได้ไปต่อในจักรวาลมาร์เวล เฟส 4

 

ถึงเวลาต้องจาก...อัพเดท! ใครจะไป ใครยังอยู่ เผยสัญญา 20 นักแสดงจักรวาล Marvel

 

 

ในขณะที่ค่ายหนัง Marvel กำลังมุ่งหน้าสู่หนังเรื่องที่ 20 ในจักรวาลอย่าง Ant-Man and the Wasp การมีอยู่อันยาวนานของจักรวาลนี้ที่สร้างความสนุกให้กับแฟนๆด้วยตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ที่พวกเขารักมานานนับสิบปี อย่างไรก็ตามมีพบก็ต้องมีจาก เหล่านักแสดงบางคนก็ต้องมีเกษียณการแสดงจากตัวละครนั้นๆกันไป วันนี้เราจะมาดูกันว่าจะมีใครที่คาดว่าจะต้องจากเราไปจริงๆบ้าง ใน “เผยรายชื่อ 8 คนกำลังจะจากจักรวาล Marvel ไป และอีก 12 คนที่ยังมีสัญญาอยู่”

 

อันดับที่ 20 Brie Larson ในบท Captain Marvel (ยังอยู่)

ทางค่าย Marvel ได้มองหานักแสดงหญิงผู้ที่จะมารับบทเป็น Captain Marvel มานานแสนนานก่อนจะได้เธอคนนี้ นักแสดงผู้มากความสามารถการันตีจากรางวัลออสการ์ ที่ทำให้แฟนๆต่างคลั่งเมื่อ Kevin Feige ผู้นำค่าย Marvel ได้ประกาศชื่อเธอออกมาครั้งแรกในงานเปิดตัวเธอ

การปรากฏถึงการมีอยู่ของเธอในจักรวาล Marvel ได้เผยออกมาแล้วในฉาก End Credit ของ Avengers: Infinity War  ถึงแม้เราจะยังไม่รู้เรื่องราวและพลังของเธอมากนักในตอนนี้ แต่หนังเดี่ยวของเธอในปี 2019 และ Avengers 4 จะเปิดเผยทุกอย่างให้เรารู้อย่างแน่นอน

สัญญาของเธอที่มีมากมายกับทางค่ายถึงจะไม่ได้เปิดเผยเป็นตัวเลขออกมาอย่างชัดเจน แต่เราก็รับรู้ได้ว่า Brie Larson ในบท Captain Marvel คงจะอยู่กับเราในจักรวาล Marvel ไปอีกนานแสนนาน โดยเฉพาะการยืนยันโดยคำพูดของ Kevin Feige ที่ว่า “Captain Marvel จะกลายเป็นผู้นำหน้าใหม่ของจักวาลมาร์เวล”

 

อันดับที่ 19 Paul Rudd ในบท Ant-Man (ยังอยู่)

เป็นตัวเลือกที่ไม่คาดคิดสำหรับนักแสดง Paul Rudd ที่ได้เลือกมารับบทนี้ แต่เมื่อแฟนๆได้ดูเขารับบทแล้วก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าทางค่ายได้เลือกถูกคนแล้วสำหรับบท Ant-Man จากการให้สัมภาษณ์กับสื่อ The Hollywood Reporter เขาเปิดเผยว่าเขา “มีสัญญา 3 + +” ซึ่งสัญญานี้เริ่มตั้งแต่หนังเดี่ยวเรื่องแรกของเขาเมื่อปี 2015

หากเรานับ Captain America: Civil War และ Ant-Man and the Wasp นักแสดงหนุ่มผู้นี้ยังมีสัญญาหนังอีก 2 เรื่อง โดยเรารู้แล้วว่าเขาจะไปปรากฏตัวใน Avengers 4 เพราะเขาไม่ได้มาปรากฏตัวใน Infinity War นั่นหมายความว่าเขาจะอยู่กับเราต่อไปจนถึง Phase 4 เป็นไปได้หรือไม่ที่ 3 + + ที่เขาหมายถึงคือ หนังเดี่ยวไตรภาคของ Ant-Man และ + + คือ Civil War และ Avengers 4.

 

อันดับที่ 18 Chris Evans ในบท  Captain America (จากไป)

Chris Evans ได้เริ่มเข้ามาร่วมกับจักรวาลนี้ตั้งแต่ปี 2011 ใน Captain America: The First Avengers ถือแม้ว่าตัวหนังจะไม่ได้เป็นที่นิยมมากนัก แต่มันก็ทำให้ขา ได้กลายเป็นตัวละครนำในจักรวาล Marvel

เขาได้เซ็นสัญญาเป็นระยะยาวกับทางค่าย Marvel และมันจะหมดลงในปี 2019 นี้กับเรื่อง Avengers 4 เขาได้บอกกับสื่อ ABC ว่า “ในปี 2019 ครับ แค่นั้นแหละครับ” แฟนๆต่างเสียใจและได้แต่หวังว่าเขาจะต่อสัญญา แต่เราก็ต้องยอมรับว่าทุกสิ่งทุกอย่างมักมีจุดสิ้นสุด ไม่แน่นะในอนาคตเขาอาจจะโผล่มาเป็นนักแสดงรับเชิญเท่ๆในบางเรื่องให้แฟนๆหายคิดถึงก็ได้

 

อันดับที่ 17 Chadwick Boseman ในบท Black Panther (ยังอยู่)

หลังจากที่หนังเดี่ยว Black Panther ในปี 2018 ได้กลายเป็นหนังที่มีกระแสตอบรับดีมากทั้งจากแฟนๆ และนักวิจารณ์ รวมไปถึงการทำรายได้สูง และเป็นที่พูดถึงกันทั่วโลก คงไม่มีใครดีใจไปกว่าทางค่าย Marvel

ไม่กี่ปีก่อน Chadwick Boseman ได้เซ็นสัญญาทำข้อตกลงกับทางค่ายไว้ 5 เรื่อง นั่นแสดงว่า ตัวละคร T’Challa จะยังไม่ไปไหนไกล โดยสัญญา 5 เรื่องเริ่มตั้งแต่ Captain America: Civil War ต่อมาด้วยหนังเดี่ยว Black Panther, Infinity War และ Avengers 4 นั่นแสดงว่าเขายังเหลือสัญญาอยู่อีก 1 เรื่อง ถึงแม้ว่าตัวละครเขาจะตายไปใน Infinity War แต่มันเป็นที่แน่นอนว่าเขาจะกลับมาใน Avengers 4 และ Phase 4 ของจักรวาล Marvel อย่างแน่นอน

 

อันดับที่ 16 Robert Downey Jr. ในบท Iron Man (จากไป)

คงจะเหมือนๆกับ Chris Evans. Robert Downey Jr. เขาจะแขวนชุดเกราะของตัวเองและเกษียณจากการเป็นฮีโร่ในปี 2019 หลัง Avengers 4 โดยเขาให้สัมภาษณ์แบบนี้กับทางสื่อ ABC เหมือน Chris Evans

เขาคือผู้เริ่มต้นจักรวาล Marvel ด้วยชุดเกราะของเขากับหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกที่เป็นการเปิดจักรวาลในปี 2008 จากวันนั้นถึงวันนี้เขาได้กลายเป็นหน้าตาและเป็นผู้นำของเหล่าฮีโร่ และ Marvel ในรุ่นนี้

10 ปีแล้ว Downey ได้กลายเป็นตัวละครหลักในจักรวาลหนัง Marvel และปรากฏตัวมาแล้วมากกว่า 9 เรื่อง

จะเป็นอย่างไรหากต่อไปจักรวาล Marvel ไม่มี Iron Man หรือจะมี Iron Man คนใหม่โผล่มาตามที่ใครหลายๆคนคาดคิด ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

อันดับที่ 15 Scarlett Johansson ในบท Black Widow (ยังอยู่)

เธอเข้าร่วมจักรวาล Marvel เมื่อปี 2010 ในหนัง Iron Man 2 ไม่นานเธอได้กลายเป็นตัวละครที่น่าสนใจคนหนึ่งในเฟรนไชส์นี้ และมันยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อเรารู้จักเธอผ่านเรื่องต่างๆทั้งใน The Avengers ปี 2012 และ Captain America: The Winter Soldier ในปี 2014 ไม่ต้องพูดถึงเลยว่าบท Black Widow ได้ช่วยสนับสนุนการเป็นนักแสดงของ Johanson ได้มากขนาดไหน แต่ทางด้านเรื่องสัญญาเรายังไม่มีข้อมูลมากนัก

แน่นอนว่า Avengers 4 จะเป็นหนังเรื่องที่ 7 ของเธอในจักรวาลแน่นอน และหากเธอได้เซ็นสัญญาไว้ 9 เรื่องเหมือนนักแสดงนำคนอื่น นั่นจะหมายความว่า เธอยังเหลือหนังอีกตั้ง 3 เรื่องตามข้อตกลง เราไม่สามารถรู้ได้จนกว่าหนังเดี่ยว Black Widow ที่ในตอนนี้กำลังอยู่ในกระบวนการจะออกมาเป็นรูปเป็นร่างและประกาศสร้างอย่างจริงจัง แต่จากเรื่องนี้ทำให้เรารู้ว่า Johansson จะไม่จากเราไปไหนไกลเร็วๆนี้แน่นอน

 

อันดับที่ 14 Chris Hemsworth ในบท Thor (จากไป)

ในตอนที่จักรวาล Marvel ได้ถือกำเนิดขึ้น ทางค่ายต้องการซูเปอร์ฮีโร่หลัก 3 ตัวเพื่อประคองเฟรนไชส์ให้เดินหน้าต่อไป ซึ่งนั่นก็ทำให้เกิด Iron Man, Captain America และ Thor เมื่อปี 2011 กับการมีหนังเดี่ยวของ Thor ครั้งแรกนั่นเป็นการสร้างความจดจำของการเป็นเอกลักษณ์ของนักแสดงอย่าง Chris นักแสดงชาวออสเตรเลียผู้ที่เกิดมาเพื่อรับบทเทพเจ้าสายฟ้าและเอาชนะหัวใจของแฟนๆ Marvel ไปได้อย่างรวดเร็ว

แต่ Hemsworth ไม่ได้ต้องการจะเล่นเป็น Thor ตลอดไป...

ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ ABC ไม่เพียงแค่ Chris Evans และ Robert Downey Jr.ที่ได้ออกมาบอกว่าจะเกษียณตัวเองจากการเป็นฮีโร่ แต่รวมไปถึง Hemsworth ด้วย ที่หลังจาก Avengers 4 ปี 2019 เขาจะวางค้อน(ณ ที่นี้คงเป็นขวานแทน)ลงเหมือนกัน

 

อันดับที่ 13 Sebastian Stan ในบท Winter Soldier หรือ White Wolf (ยังอยู่)

ในตอนนี้ทุกคนได้รู้จักแล้วว่าใครคือ Bucky แต่จะมีใครรู้บ้างว่า Sebastian Stan ได้เซ็นสัญญาเล่นหนังกับทาง Marvel ไว้ถึง 9 เรื่อง! Stan ได้ปรากฏตัวครั้งแรกในจักรวาลนี้พร้อมกับ Chris Evan ใน Captain America: The First Avengers และเรื่องที่ 2 ของเขาคือ The Winter Soldier และเรื่องที่ 3 คือ Civil War และล่าสุดเรื่องที่ 4 ใน Infinity War อีกทั้งยังแน่นอนว่าเขาจะกลับมาใน Avengers 4

หากไม่นับการมารับเชิญเพียงน้อยนิดใน Ant-Man และ Black Panther. Stan จะเหลือหนังที่จะต้องไปปรากฏตัวอีก 5 เรื่อง!(รวม Avengers 4) เป็นสิ่งที่น่าสนใจว่าทำไม Stan ถึงมีสัญญาที่มากกว่า Chris Evan ไม่แน่ว่าความเป็นไปได้ในอนาคตคือการที่ตัวละครนี้เปิดเผยตัวตนและยอมรับภาระต่อจากเพื่อนเปลี่ยนจากการเป็น White Wolf มาเป็น Captain America คนต่อไป

 

อันดับที่ 12 Chris Pratt ในบท Star-Lord (จากไป)

Chris Pratt คือ 1 ในนักแสดงผู้ที่กลายมาเป็นนักแสดงที่แฟนๆรู้จักมากที่สุดได้ไวที่สุดคนหนึ่งที่ซึ่งไม่ได้อยู่ในทีม Avengers เขาปรากฏตัวครั้งแรกใน Guardians of the Galaxy ในปี 2014 และต่อมาในภาค 2 ปี 2017 ล่าสุดกับการกลับมาใน Infinity War แต่ถึงแม้ล่าสุดตัวละครเขาจะตายไป แต่เขาจะกลับมาใน Avengers 4 อย่างแน่นอน

ได้รับรายงานว่า หนังเรื่องสุดท้ายของ Pratt ในจักรวาล Marvel คือ Guardians of the Galaxy Vol.3 ที่จะเริ่มถ่ายทำในปีนี้...

นักแสดงผู้นี้ได้บอกว่า  เวลาที่นับถอยหลังเหลือน้อยแล้ว และเขาก็เต็มใจที่จะเจรจาข้อตกลงใหม่หากมีสัญญา Pratt กำลังตัดสินใจอยู่ เราก็ได้แต่หวังว่าเขาจะเซ็นสัญญาเพิ่มกับทางค่าย Marvel นะ

 

อันดับที่ 11 Tom Holland ในบท Spider-Man (ยังอยู่)

Tom Holland ผู้เป็นนักแสดงที่ดีที่สุดในตอนนี้สำหรับบท Spider-Man ถัดจาก Tobey Maguire และ Andrew Garfield  ที่ได้ปูเส้นทางไว้ก่อนหน้านี้ Holland ปรากฏตัวครั้งแรกใน Civil War และต่อด้วยหนังเดี่ยวของตัวเอง Spider-Man: Homecoming ที่ทำให้แฟนๆต่างตกหลุมรักตัวละครสุดกวนตัวนี้

ทาง Marvel รู้ตั้งแต่แรกว่า Holland คือตัวเลือกที่เหมาะที่สุดในบทนี้ ดังนั้นพวกเขาถึงเซ็นสัญญาไว้มากถึง 6 เรื่อง ซึ่งในตอนนี้ Holland ได้มีบทไปแล้ว 4 เรื่อง คือ Civil War, Homecoming, Infinity War และ Avengers 4 ดังนั้นยังเหลือสัญญาอีก 2 เรื่องซึ่งเรื่องนึงยืนยันว่าคือหนังเดี่ยวภาคต่อของเขาเองที่อาจจะมีชื่อว่า Spider-Man: Far From Home นั่นหมายความว่าตัวละครตัวนี้ยังอยู่กับเราไปอีก 2-3 ปี

 

อันดับที่ 10 Tom Hiddlenston ในบท Loki (จากไป)

ก่อน Thanos จะมา ไม่มีวายร้ายตัวไหนในจักรวาล Marvel ที่จะโดดเด่นไปกว่า Tom Hiddlenston ในบท Loki ถึงแม้จะใช้เวลาซักระยะกว่าตัวละครนี้จะกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ซึ่งนั่นก็คือหลังจาก The Avengers ในปี 2012 ที่ Loki ได้กลายมาเป็นวายร้ายหลักและกลายเป็นตัวละครที่แฟนๆชื่นชอบมาจนถึงทุกวันนี้ Loki ดังเท่าๆ Thor พี่ชายของเขาทีเดียว เขาเป็นเหมือนกับ Anti-Hero (ฮีโร่เวอร์ชั่นร้ายๆ) มากกว่าจะเป็นวายร้าย แต่ถึงอย่างไร Loki เทพแห่งการหลอกลวง ไม่ได้ต้องการจะอยู่ในจักรวาล Marvel ไปมากกว่านี้แล้ว...

เราเชื่อว่า Hiddleston ได้เซ็นสัญญากับทาง Marvel ไว้ทั้งหมด 6 เรื่อง ซึ่งนั่นก็คือ Thor, The Avengers, Thor: The Dark World, Thor Ragnarok และ Avengers: Infinity War ซึ่ง Hiddleston จะเหลือหนังในสัญญาอีกเรื่องเดียว และนั่นก็คาดว่าคือเรื่อง Avengers 4 ในปี 2019 แต่หากเขากลับมาเขาจะกลับมายังไง กลับมามีชีวิต? หรือมาแค่นิมิต? หรือเป็นการย้อนเวลา? ต้องติดตามรอดูกันต่อไป

 

อันดับที่ 9 Michael Pena ในบท Luis (ยังอยู่)

คือเรื่องมันเป็นอย่างนี้นะ... ถึงแม้จะมีนักแสดงสมทบเกิดขึ้นมากมายในจักรวาล Marvel แต่คนนึงที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ โจรหนุ่มผู้พูดสำเนียงสเปนที่มาพร้อมกับการสื่อสารที่โคตรเร็ว อย่าง Luis จาก Ant-Man ที่บุคลิกของตัวละครสุดกวนตัวนี้ ทำให้แฟนๆต่างหลงรักกันไปตามๆกัน

และเป็นที่โชคดีของเรา Pena ยังไม่อยากจาก Marvel ไปในเร็วๆนี้

จากการสัมภาษณ์กับสื่อ Collider นักแสดงชายผู้นี้ไม่ได้เปิดเผยเกี่ยวกับสัญญาของเขามากนัก แต่เขาได้บอกใบ้ไว้ว่าเขาได้ทำสัญญาไว้อย่างน้อยสามเรื่อง ดังนั้นนอกจาก Ant-Man และ Ant-Man and the Wasp และ เขายังเหลือสัญญาอีก 1 เรื่อง! หรือ Ant-Man จะเป็นหนังไตรภาค?

 

อันดับที่ 8 Samuel L. Jackson ในบท Nick Fury 

Samuel L. Jackson นักแสดงชายผู้มากความสามารถและเป็นที่จดจำหลักๆคนหนึ่งในจักรวาลและเป็นผู้รวบรวม The Avengers เขาได้เซ็นสัญญากับทาง Marvel ไว้ทั้งหมด 9 เรื่อง เขาปรากฏตัวครั้งแรกใน Iron Man พร้อมๆกับการเปิดจักรวาล Marvel Avengers จากนั้นขาก็ปรากฏตัวมาเรื่อยๆทั้งใน Iron Man2, The Avengers, Thor, Captain America: The First Avengers, Captain America: The Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron และ Avengers: Infinity War หากเรานับทั้งหมดนี้เขาปรากฏตัวมาแล้ว 8 เรื่อง

เรายังไม่รู้ว่า Jackson จะกลับมาใน Avengers 4 หรือเปล่า แต่ใน Captain Marvel ปี 2019 เขาจะกลับมาแน่นอน 

 

อันดับที่ 7 Evangeline Lilly ในบท The Wasp (ยังอยู่)

เธอเปิดตัวครั้งแรกใน Ant-Man ปี 2015 ถึงแม้เธอจะยังไม่โดดเด่นนักแต่เชื่อว่า Ant-Man and the Wasp ที่กำลังจะเข้าฉายนี้ จะเป็นหนังที่เปิดตัวซูเปอร์ฮีโร่หญิงคนใหม่อย่างเธอได้อย่างเต็มตัว และเหมือนกันนักแสดงอีกหลายๆคนในจักรวาล Marvel สัญญาของเธอไม่ได้รับการเปิดเผยออกมา แต่จารการที่เดาจากสัญญาของ Paul Rudd ทำให้เราเดาได้ว่า Lilly อาจจะเซ็นสัญญา 5 เรื่องเหมือนกัน และ The Wasp ไม่ได้ปรากฏตัวใน Captain America: Civil War หรือ Avengers: Infinity War นั่นทำให้ Lilly ยังเหลือสัญญาอีก 4 เรื่อง 1 ในนั้นก็คือ Ant-Man and The Wasp และอาจจะ Avengers 4 แต่นี่เป็นเพียงแค่การคาดเดานั้นนะ แต่อย่างน้อยเราก็รู้ว่าเธอจะยังอยู่เป็นฮีโร่หญิงไปกับอีกยาวๆ

 

อันดับที่ 6 Jeremy Renner ในบท Hawkeye (จากไป)

เขาปรากฏตัวครั้งแรกใน Thor ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างจริงจังใน The Avengers ปี 2012 หลังจากนั้นความเด่นของเขาก็ได้มีมาเรื่อยๆทั้งใน Avengers: Age of Ultron และ Captain America: Civil War แต่ถึงแม้เขาจะไม่โผล่มามีส่วนร่วมใน Infinity War แต่เขาจะไปโผล่ใน Avengers 4 อย่างแน่นอน

แม้จะไม่มีสัญญาเผยแพร่ออกมาอย่างชัดเจน แต่ทางสื่อ Vanity Fair ได้เผยออกมาว่าสัญญาของ Renner กับทางค่ายจะจบลงใน Avengers 4 ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง Renner คงเซ็นสัญญาไว้ทั้งหมด 5 เรื่อง และเรื่องสุดท้ายของเขาจะจบลงในปี 2019

 

อันดับที่ 5 Michael Keaton ในบท Vulture (ยังอยู่)

นักแสดงชายรุ่นเก๋าผู้มากความสามารถผู้นี้เขาปรากฏตัวครั้งแรกใน Spider-Man: Homecoming ปี 2017 ในบทวายร้ายนกเหล็กที่มาต่อกรกับ Spider-Man และดูเหมือนว่าวายร้ายตัวนี้จะได้รับความนิยมสูงต่อจาก Loki อีกด้วย

หลังจากเขาโดน Spider-Man ปราบใน Homecoming มันดูเหมือนว่าบทของ Vulture จะจบลงแล้ว?

แต่ตัวละครนี้ยังไม่ได้ตาย ถึงแม้ทาง Marvel จะไม่ค่อยชอบใช้ตัวละครวายร้ายเก่าๆซ้ำๆ แต่มันก็เป็นไปได้ที่เขาจะกลับมาอีก ดูอย่าง Red Skull สิ ที่ใช้เวลานานเท่าไหร่กว่าเขาจะกลับมา อย่างไรก็ตาม Keaton จะกลับมาแน่นอน โดยสื่อ Variety ได้รายงานว่า ตัวละคนนี้จะกลับมาใน Spider-Man 2 อย่างแน่นอน

และไม่แน่ว่าการกลับมาของเขาในอนาคตอาจจะเป็นฝ่ายดีช่วยเหลือ Spider-Man ก็ได้นะ เพราะจากตอนจบ Spider-Man: Homecoming ที่ดูเหมือนว่าเขาจะกลับตัวกลับใจเป็นคนดีแล้ว ลองนึกภาพ Spider-Man กับ Vulture ต่อสู้ร่วมกันสิ คงเท่ไม่หยอกเลย

 

อันดับที่ 4 Mark Ruffalo ในบท Hulk (จากไป)

Hulk คือ 1 ใน Avengers ดั้งเดิมผู้ขับเคลื่อนเฟรนไชส์นี้ให้เดินต่อไปข้างหน้า Mark ได้บอกกับสื่อ Collider ว่าเขาได้เซ็นสัญญาไว้ 6 เรื่องกับค่าย Marvel ที่ซึ่งมันจะหมดลงใน Avengers 4 ปีหน้า

Ruffalo ปรากฏตัวครั้งแรกใน The Avengers ปี 2012 (ไม่นับหนังเดี่ยว Hulk ที่เขาไม่ได้แสดงแต่อยู่ในจักรวาลเดียวกัน) หลังจากนั้นเขาก็โผล่มารับเชิญในฉาก Post-Credit ของ Iron Man 3 ก่อนที่จะมาเป็นนักแสดงหลักอีกครั้งใน Avengers: Age of Ultron และ Thor: Ragnarok รวมไปถึงล่าสุด Infinity War และสุดท้ายที่กำลังจะมาถึง Avengers 4 หนังเรื่องสุดท้ายในสัญญาของเขา

อย่างไรก็ตามตัวเขาเองก็แสดงความสนใจอยากจะต่อสัญญา ดังนั้นไม่แน่ว่าในอนาคต Hulk อาจจะยังอยู่กับเราไปอีกยาวๆก็ได้

 

อันดับที่ 3 Cobie Smulders ในบท เจ้าหน้าที่ Maria Hill (ยังอยู่)

เธอปรากฏตัวครั้งแรกใน  The Avengers ปี 2012 ก่อนที่จะออกเป็นตัวละครสมทบอยู่เรื่อยๆทั้งใน Captain America: The Winter Soldier และ Avengers: Age of Ultron เธอปรากฏตัวมาแล้วในหนัง 3 เรื่อง พร้อมกับฉาก Post-Credit ใน Infinity War แต่เธอคนนี้มีสัญญากับทาง Marvel ถึง 7 เรื่อง!

นั่นหมายความว่าเราจะเห็นเธอออกมาบ่อยๆในอนาคต ถึงแม้เธอจะโผล่มาแล้วก็ตายเลยใน Infinity War เป็นไปได้หรือไม่ หาก Nick Fury ไม่ต่อสัญญา เธอคนนี้อาจจะกลายมาเป็นผู้นำหน่วย S.H.I.E.L.D. ยุคใหม่ก็ได้

 

2.Frank Grillo ในบท Crossbones (ยังอยู่)

วายร้ายผู้นี้เปิดตัวครั้งแรกใน Captain America: The Winter Soldier ก่อนจะมาเป็นตัวร้ายอย่างเต็มตัวใน Civil War ก่อนที่จะตายไป แต่หลังจากนั้น เขาได้เผยว่าบท Crossbones ของเขาในจักรวาล Marvel ยังไม่หมดนะ เขาเผยว่า เขายังมีสัญญาอีกกับทางค่าย เรายังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่ Crossbones จะกลับมาแต่อย่างน้อยเขายังมีสัญญาอยู่และทาง Marvel จะสามารถเรียกกลับมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้

 

1.Josh Brolin ในบท Thanos (ยังอยู่)

Josh Brolin ถึงแม้เขาจะมาในช่วงหลังของจักรวาล Marvel แล้วแต่ตัวละครนี้กลับเป็นที่พูดถึงและได้รับความนิยมมากมาย เขาปรากฏตัวครั้งแรกใน Guardians of the Galaxy ปี 2014 (ในฉาก End-Credit ของ The Avengers ไม่ใช่ Josh) และหลังจากนั้นเขาก็ปรากฏตัวอีกครั้งในฉาก Post-Credit ของ Age of Ultron และล่าสุดที่ในที่สุดเขาก็ได้เป็นตัวละครหลักใน Infinity War

ยังเหลือสัญญากับทาง Marvel อีกเยอะมากที่ไม่ได้เปิดเผยออกมา แต่นักแสดงรายนี้ได้ยืนยันอีก เขายังมีสัญญาอีกมากกว่า 1 เรื่อง กับทางค่าย Marvel

หาก Avengers 4 ไม่ได้เป็นหนังเรื่องสุดท้ายของเขา งั้นแสดงว่า Thanos จะได้อยู่กับเราไปอีกนานๆแม้ว่าเขาจะพ่ายแพ้ไปแล้วหรือไม่ก็ตาม

 

 

เรียบเรียงจาก: https://screenrant.com/mcu-actors-leaving-contracts/

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram