องค์แม่มาเต็มยศ!! เผยโฉม เอ็มม่า วัตสัน ในชุด Wonder Woman แต่ไม่ได้มากอบกู้ DC

องค์แม่มาเต็มยศ!! เผยโฉม เอ็มม่า วัตสัน
ในชุด Wonder Woman แต่ไม่ได้มากอบกู้ DC 

 

 

ท่ามกลางข่าวลือสนั่นเกี่ยวกับการเปลี่ยนตัวนักแสดง ในจักรวาลหนังดีซี ที่มีทั้งข่าวของเฮนรี่ คาวิลล์ ที่จะถอดชุดซูเปอร์แมน และ เบน แอฟเฟลค ที่อยู่ระหว่างการบำบัดอาการป่วย จนทำให้หลายคนมองว่าเขาอาจจะอำลาบทแบทแมนไปอีกคน

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ  เอ็มม่า วัตสัน  นักแสดงสาวชื่อดัง ได้มีการโพสต์ภาพเธอในชุดของ Wonder Woman  ฮีโร่หญิงแกร่งของ DC แต่ไม่ต้องตกใจอะไรเพราะภาพนี้เป็นเพียงแค่การถ่ายรูปในธีมงานของชมรมหนังสือเพื่อสะท้อนให้เห็นแนวคิดสตรีนิยมเท่านั้นเอง 

 

 

สำหรับความคืบหน้าของหนัง  Wonder Woman  ภาคใหม่จะพาเราเข้าไปพบกับคู่ปรับคนใหม่ “ชีต้า” และตอนนี้ทาง Warner Bros. Pictures ก็ประกาศออกมาให้เราได้ทราบกันแล้วว่า Wonder Woman 2 จะใช้ชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการว่า Wonder Woman 1984 ซึ่งตอนนี้พวกเขายังคงเดินหน้าถ่ายทำกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อสานต่อเรื่องราวหลังการผจญภัยครั้งแรกของสาวน้อยผู้อ่อนต่อโลกไดอาน่า ปริ้นซ์ ใน Wonder Woman (2017) ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม และกวาดรายได้ทั่วโลกไปกว่า 822 ล้านเหรียญ

 

 

ผู้กำกับแพ็ตตี้ เจนกินส์ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของหนังภาคแรกจะกลับมาสานต่อหน้าที่ของเธออีกครั้งในภาคที่ 2 พร้อมกับกัล กาโดท ที่จะกลับมาในฐานะ “ไดอาน่า ปริ้นซ์ หรือวันเดอร์วูแมน” และก่อนหน้านี้ก็มีการประกาศออกมาแล้วว่า คริสเตน วิก จะมารับบทเป็นแม่เสือสาวดาวร้าย “ชีต้า” แถมยังได้เพโดร ปาสคาล เข้ามาเสริมทัพในภาคนี้อีกด้วย แต่เขาจะเข้ามารับบทเป็นใครยังไม่มีข้อมูลเปิดเผยออกมาแน่ชัด ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! ชื่อนักแสดงคนล่าสุดที่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าจะมาร่วมสงครามในปี 1984 นี้ก็คือ คริส ไพน์ แน่นอนว่าเขาต้องกลับมาในฐานะ “สตีฟ เทรเวอร์” แต่เขากลับมาได้ยังไง? นี่คือคำถามที่แฟนดีซีคงอยากรู้คำตอบมากที่สุดในตอนนี้ การกลับมาของเขามันเลยเป็นเรื่องที่ทำให้แฟน ๆ ทั้งดีใจและหัวหมุนไปกับการมโนทฤษฎีต่าง ๆ ขึ้นมาในหัวมากมาย แต่ความจริงจะเป็นอย่างไรทุกคนคงต้องไปหาคำตอบพร้อมกันในโรงภาพยนตร์  

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram