ลือสนั่น! Frozen 2 อาจเปิดตัวรักแรกของเอลซ่า แต่จะเป็นผู้หญิงไม่ใช่ผู้ชาย

 

ลือสนั่น! Frozen 2 อาจเปิดตัวรักแรกของเอลซ่า แต่จะเป็นผู้หญิงไม่ใช่ผู้ชาย

 

 

                Frozen ถือเป็นแอนิเมชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์ในยุคหลังนี้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ทั้งในแง่ของคำวิจารณ์และรายได้ที่กวาดไปถล่มทลาย ไหนจะการสร้างปรากฎการณ์เปลี่ยนขนบที่เจ้าหญิงไม่จำเป็นต้องคู่กับเจ้าชาย หรือจุมพิตแห่งรักแท้อาจจะไม่ได้เกิดขึ้นกับชายหญิง แต่อาจเป็นพี่น้อง หรือใครก็ได้ที่มีรักอันบริสุทธิ์ นับได้ว่าเป็นก้าวใหม่ของดิสนีย์ที่พยายามฉีกขนบเดิม ๆ และปลูกฝังความคิดสมัยใหม่ได้อย่างน่าสนใจ เพราะฉะนั้นใน Frozen 2 พวกเขาจึงไม่หยุดอยู่ที่จุดเก่า แต่อาจจะพัฒนาเนื้อเรื่องให้เปิดมุมมองใหม่ ๆ มากขึ้น

 

                เว็บไซต์ Revenge of the Fans ได้รายงานว่า ดิสนีย์และผู้กำกับ อาจจะทำให้ เอลซ่า เป็นหญิงรักหญิง หรือ เลสเบี้ยน  ไม่ก็ ไบเซ็กชวล (รักได้ทั้ง 2 เพศ) และใน Frozen 2 นั้นจะมีการเปิดตัวรักแรกของเอลซ่าที่เป็นผู้หญิง แต่ข่าวนี้ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใด ๆ จากดิสนีย์

 

 

                อย่างไรก็ตาม เอลซ่า เป็นตัวละครที่แฟน ๆ บางส่วนคาดเดากันอยู่แล้วว่าเธออาจจะมีรสนิยมทางเพศในรูปแบบดังกล่าว ถึงขนาดมีแฮชแท็กสนับสนุนในเรื่องนี้เป็นแคมเปญบนโลกออนไลน์ว่า #GiveElsaAGirlfriend หากดิสนีย์เลือกเส้นทางดังกล่าวแล้วล่ะก็ เป็นไปได้เลยว่านี่จะเป็นการเปิดทิศทางใหม่ให้กับโลกแอนิเมชั่น และโลกภาพยนตร์ และถือเป็นการสนับสนุนความหลากหลายทางเพศที่ควรจะเป็นเรื่องปกติในโลกใบนี้

 

               

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram