ภาคต่อมาแน่!! Monster Hunter 2 เดินหน้าเขียนบท ลุยโลกนักล่า

พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน ผู้กำกับภาพยนตร์ มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ Games Radar เผยความเป็นไปได้ที่จะมีภาคต่อของ Monster Hunter โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการเขียนบทและเขาหวังว่าผู้ชมจะชอบภาคต่อของมัน ถือเป็นอีกโปรเจคหนังสร้างจากเกมส์ที่น่าตื่นเต้นและน่าจับตารายได้ว่าจะออกมาเป็นยังไง โดย Monster Hunter มีกำหนดฉาย 30 ธันวาคมนี้

  Monster Hunter   เรื่องราวหลังโลกของเรายังมีอีกโลกหนึ่ง: โลกแห่งสัตว์ประหลาดที่อันตรายและทรงพลังที่มีผู้ปกครองสุดดุร้าย แอล อาร์เทมิส (มิลลา โจโววิช) และหน่วยทหารของเธอถูกพายุทรายที่รุนแรงพัดพาไปสู่โลกใหม่ เหล่าทหารต่างตกตะลึงเมื่อพบว่าสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรและไม่เป็นที่รู้จักนี้เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ประหลาดขนาดมหึมาและน่ากลัว แถมยังไม่สะทกสะท้านต่อกระสุนปืน ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดนี้

เหล่าทหารได้พบกับฮันเตอร์ผู้ลึกลับ (โทนี่ จา) ซึ่งมีทักษะการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เขานำหน้าสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังไปหนึ่งก้าว ในขณะที่อาร์ทิมิสและฮันเตอร์สร้างความไว้วางใจอย่างช้าๆ เธอก็พบว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีม ต่อมาหน่วยทหารต้องเผชิญหน้ากับอันตรายครั้งใหญ่ที่อาจคุกคามทำลายโลกของพวกเขา เหล่านักรบผู้กล้าต้องรวมความสามารถเข้าด้วยกันเพื่อประลองขั้นสูงสุด

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram