ปิดตำนานกัปตันโจรสลัดสุดกวน! จอห์นนี่ เดปป์ ออกจากบท แจ็ก สแปร์โรว์ แล้ว

 

ปิดตำนานกัปตันโจรสลัดสุดกวน! จอห์นนี่ เดปป์ ออกจากบท แจ็ก สแปร์โรว์ แล้ว

 

Johnny Depp จะไม่ออกมาปรากฏตัวในหนัง Pirates of the Caribbean ภาคใดๆในบท Jack Sparrow อีก! แม้ทางค่าย Disney จะวางแผนรีบู๊ทจักรวาลโจรสลัดเรื่องนี้ใหม่ก็ตาม!

 

Johnny Depp นักแสดงชายชื่อดังวัย 55 ปีผู้ร่วมรับบทตัวละครหลักโจรสลัดสุดกวนในเฟรนไชส์ Pirates of the Caribbean ที่มีมาแล้วทั้งหมด 5 ภาคจนผู้คนต่างชื่นชอบและติดตาและได้กลายเป็นตัวละครที่ว่ากันว่าเป็นสิ่งที่เข้ากับป๋าเดปป์มากที่สุดตั้งแต่ที่เคยแสดงมา แต่กระแสของตัวละครนี้ก็ค่อยๆเริ่มตกลงไปอย่างที่เราเห็นได้ชัดในภาคล่าสุดอย่าง Dead Men Tell No Tales ที่ตัวป๋าเองเริ่มแสดงในบทนี้ได้ไม่ค่อยดีนัก...และเนื่องจากการที่ Depp กำลังประสบกับปัญหาชีวิตอยู่ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา รวมไปถึงปัญหาทางการเงินที่รุมเร้าเขา จนทำให้เขาเครียดและดื่มอย่างหนัก นี่อาจเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เขาต้องออกจากบท Jack Sparrow

 

 

ทางผู้เขียนบทดั้งเดิมของหนัง Pirates of the Caribbean อย่าง Stuart Beattie ได้ออกมาคอนเฟิร์มกับเราแล้วว่า ทางค่าย Disney ได้ตัดสินใจตัดนักแสดงนำผู้นี้ออกจากบทแล้ว

 

Beattie เสริมว่า Johnny Depp คือผู้สร้างตัวละครนี้ขึ้นมาด้วยตัวเอง และทุกคนต่างชื่นชอบตัวละครตัวนี้โดยเฉพาะเด็กๆ และตัวละคร Jack Sparrow จะคงอยู่เป็นตำนานคู่กับเราตลอดไปอย่างแน่นอน และเขาก็ไม่ค่อยห่วงเกี่ยวกับหน้าที่การงานของ Johnny Depp มากนัก เพราะเขาเป็นนักแสดงที่มากฝีมือผู้หนึ่ง เขาอยู่ในจุดที่สูงในวงการ Hollywood แม้เขาจะไม่ได้เป็น Jack Sparrow แล้วแต่เขายังสามารถทำเงินจากการเล่นหนังมากกว่า 4 พันล้านเหรียญต่อ 1 เรื่อง

 

เป็นที่น่าสนใจว่า หากไม่มี Jack Sparrow ที่เล่นโดย Johnny Depp แล้ว ทางค่าย Disney จะรีบู๊ทหนัง Pirates of the Caribbean ไปยังทิศทางไหน แล้ว Pirates of the Caribbean จะยังคงเป็น Pirates of the Caribbean ที่น่าสนใจได้อย่างไรหากไม่มีตัวละครสุดกวนอย่าง Jack Sparrow? หรือทาง Disney ต้องการจะปั้น Jack Sparrow คนใหม่ แล้วเขาคนใหม่นี้จะทำให้เราลบภาพคนเก่าได้หรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป

 

 

อย่างไรก็ตามถึงแม้จะไม่ได้ถือเหล้าล่องเรือด้วยท่ากวนๆสไตล์โจรสลัดแต่เตรียมพบป๋าในมาดใหม่ของพ่อมดจอมวายร้ายถือไม้กายสิทธิ์กับผลงานล่าสุดใน

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เข้าฉาย 15 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: https://www.dailymail.co.uk

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram