เผยเหตุผล...ทำไม แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ไม่ดู! Harry Potter And The Cursed Child?

 

เผยเหตุผล...ทำไม แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ไม่ดู! Harry Potter And The Cursed Child?

 

เราคงจะเข้าใจดีหาก แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ผู้รับบท แฮร์รี่ พอตเตอร์ จะไม่อยากได้ยินคำว่า แฮร์รี่ พอตเตอร์ อีกครั้งไปจนวันตาย เพราะเขาได้เสียสละวัยเด็กทั้งช่วงวัยไปกับเฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ ที่มีถึง 7.2 ภาคและกินเวลาเกินกว่า 10 ปี ในการกลายเป็นพ่อมดที่มีแฟนคลับและผู้จดจำมากที่สุดคนหนึ่ง และถึงอย่างนั้นคุณรู้หรือไม่ว่าเขาไม่แม้จะไปดูละครเวที Harry Potter And The Cursed Child ที่เป็นเรื่องราวต่อจากหลังจบเหตุการณ์ในหนัง Harry Potter ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของ Harry, Ron และ Hermione ในช่วงวัยกลางคน โดยเขาให้เหตุผลที่ได้เซอร์ไพรส์กับแฟนๆนิดหน่อย

 

แดเนียล บอกว่า เขาคิดว่าการปรากฏตัวของเขาในงานจะเป็นการดึงดูดความสนใจจากคนดู ซึ่งมันจะทำให้โรงละครในวันนั้นกลายเป็นวันที่ตึงเครียดสำหรับเขาอีกทั้งมันจะยังทำให้เหล่านักแสดงบนเวทีเสียสมาธิในการเล่นละครด้วย โดยเขาบอกว่า “ผมรู้สึกว่าผมคงถูกเฝ้าดูปฏิกิริยาตอบสนองต่อละครเวทีอยู่ตลอดเวลาแน่ๆ” นี่แหละคือประเด็นหลัก

 

มีข่าวลือออกมาว่าวันนึง Harry Potter And The Cursed Child อาจได้รับการดัดแปลงออกมาในรูปแบบภาพยนตร์ และหากมันเกิดขึ้นจริง เราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า แดเนียล จะได้ดูหนังเรื่องนี้อย่างสงบในที่ที่ปฏิกิริยาของเขาสามารถแสดงออกได้เต็มที่ไม่มีคนอื่นเห็นนะ

 

 

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: https://wegotthiscovered.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram