สงครามบนดาวไซเบอร์ตรอน! ผู้กำกับ Bumblebee อยากให้มีภาคต่อเกี่ยวกับบ้านเกิด Transformer

 

สงครามบนดาวไซเบอร์ตรอน! ผู้กำกับ Bumblebee อยากให้มีภาคต่อเกี่ยวกับบ้านเกิด Transformer

 

ระหว่างการสัมภาษณ์ Travis Knight ผู้กำกับ Bumblebee ได้ถูกถามว่า จะเป็นไปได้ไหมที่เราจะได้เห็นหนัง Transformer ที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นบนดาว Cybertron สักที (ดาวบ้านเกิดของเหล่า Transformer ที่เกิดสงครามแบ่งแยกเกิดขึ้นเป็นสองฝ่ายคือ ออโต้บ็อทส์ และ ดีเซปทิคอนส์) โดย Travis ได้บอกว่าจริงๆแล้วในหนังฉากเปิดเรื่องของ Bumblebee เราจะได้เห็นฉากที่ถ่ายทำด้วยอนิเมชั่นบนดาวดวงนั้นส่วนหนึ่ง แต่ถ้าเป็นไปได้ในภาคต่อเขาก็อยากให้เกิดขึ้นนะ

 

“คือว่า จริงๆแล้วมันจะเป็นฉากอนิเมชั่นทั้งหมดในตอนต้นเรื่องของหนัง คุณรู้ไหม มันมีความเหมือน Live action ทั้งแสงทั้งพื้นผิวและอื่นๆที่ให้ความรู้สึก แต่ว่าผมก็อยากเห็นหนังเรื่องนั้นนะ ผมจะบอกคุณว่า...มันคงเป็นความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับผม ในระหว่างการทำ เราได้ทำให้ดาว Cybertron มีชีวิตขึ้นมาและได้เห็นการล่มสลายของมัน ในช่วงเวลาอันสั้น เพราะว่านี่เป็นเพียงแค่อนิเมชั่นเล่าเรื่องราวในตอนเริ่มต้นเรื่องเพื่อเป็นการเคารพต้นฉบับและเพิ่มความสนุกให้กับหนัง ผมพยายามทำสิ่งต่างๆให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะนั่นจะเป็นหนังที่ผมอยากจะเห็น ผมรักที่จะเห็นหนังแบบนั้นครับ”

 

แล้วแฟนๆล่ะว่ายังไง อยากเห็นจุดเริ่มต้น และจุดจบบนดาว Cybertron มั้ย? ทั้งสงคราม หรือการใช้ชีวิตแบบปกติของชาวไซเบอร์ตรอน หากภาคต่อไปจะเล่าเรื่องราวบนดาวดวงนี้บ้าง เรื่องราวจะน่าสนใจไหม?

 

 

Bumblebee เข้าฉาย 20 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: https://screenrant.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram