รวมคอมเมนท์จากคนดูแล้ว Frozen2 เพลงเพราะ ภาพอลังการ แอ็คชั่นผจญภัยเหนือจินตนาการ

 

 

หน้าโรงเทใจ 100% Frozen 2 เอลซ่าเปล่งประกาย

อลังการขั้นสุด ภาพเนี้ยบเป๊ะ เพลงจัดเต็ม

 

                ถึงช่วงนานไปกว่า 6 ปี สำหรับแอนิเมชั่นที่กลายเป็นปรากฎการณ์ภาพยนตร์อย่าง Frozen ที่ในภาคที่แล้วพาเราไปแนะนำให้รู้จักกับคำสาปของราชินีหิมะ ที่ต้องพิสูจน์ความรักและสายสัมพันธ์ของครอบครัว จนในปีนี้ที่ Frozen 2 เข้าฉาย พวกเขาก็กลับมาอีกครั้งด้วยโจทย์ใหม่ นั่นคือการค้นหาคำตอบเบื้องหลังปริศนาพลังพิเศษของเอลซ่า ที่ชักนำพวกเธอเข้าไปสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่เติบโตมากขึ้น อันตรายมากขึ้น และอลังการมากขึ้น ล่าสุดได้มีความคิดเห็นจากผู้ชมในรอบแรกออกมาแล้ว พวกเขาว่าอย่างไรบ้างไปดูกัน

 

ความคิดเห็นต่อภาพยนตร์เรื่อง Frozen 2

 

 

ทำไมเอลซ่าถึงเกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษ? คำตอบกำลังเรียกหาเธอและกำลังคุกคามอาณาจักรของเธอ เธอจึงเริ่มการเดินทางสุดอันตรายแต่แฝงไว้ด้วยความน่าพิศวง ไปกับ อันนา, คริสตอฟฟ์, โอลาฟ และสเฟน ใน “โฟรเซ่น – ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ” เอลซ่ากลัวว่าพลังของเธอรุนแรงไปสำหรับโลกใบนี้ “โฟรเซ่น 2 – ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” เธอเพียงได้แค่หวังว่าพลังของเธอจะรุนแรงพอ

 

จากทีมผู้สร้างเจ้าของรางวัลออสการ์ – ผู้กำกับ เจนนิเฟอร์ ลี และคริส บัค ผู้อำนวยการสร้าง ปีเตอร์ เดล เวโค่ และผู้เขียนเพลง คริสเทน แอนเดอร์สัน-โลเปซ และโรเบิร์ต โลเปซ และนักแสดงผู้ให้เสียงพากย์ อิดิน่า เมนเซล คริสเทน เบลล์ โจนาธาน กรอฟฟ์, และ จอช แกด “โฟรเซ่น 2 – ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” จากวอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram