น่าดูเว่อร์!! เมื่อนาซ่าทิ้งนักบินอวกาศ ให้โดดเดี่ยวบนดาวอังคาร ตย.ใหม่ The Martian [ซับไทย]

น่าดูเว่อร์!! เมื่อนาซ่าทิ้งนักบินอวกาศ ให้โดดเดี่ยวบนดาวอังคาร
ตย.ใหม่  The Martian [ซับไทย]

 

 

พบกับความโดดเดี่ยวเดียวดายที่ถูกทิ้งไว้ตามลำพังบนดวงดาวที่โหดร้าย ในคลิปตัวอย่างใหม่ซับไทย [ตัวอย่างที่ 2] จากภาพยนตร์ The Martian คือเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระหว่างภารกิจเดินทางสู่ดาวอังคาร มนุษย์อวกาศ มาร์ แวทนีย์ (แมตต์ เดมอน) ถูกคิดว่าเสียชีวิตหลังเกิดพายุรุนแรงและถูกทีมงานทิ้งไว้

แต่แวทนีย์กลับรอดชีวิตและพบว่าตัวเองอยู่อย่างโดดเดี่ยวลำพังบนดวงดาวที่โหดร้าย เขามีเพียงเสบียงอันน้อยนิด แวทนีย์ต้องใช้ความฉลาด ไหวพริบ และความมุ่งมั่นเพื่อการอยู่รอดและหาทางส่งสัญญาณกลับมายังโลกว่าเขายังมีชีวิตอยู่

 

 

จากระยะทางที่ไกลนับหลายล้านไมล์ นาซ่าและทีมนักวิทยาศาสตร์จากนานาชาติต่างพยายามนำ “เดอะ มาร์เชียน” กลับบ้าน ขณะเดียวกันเพื่อนร่วมทีมของเขาได้ร่วมกันวางแผนว่าจะเป็นอย่างไรหากภารกิจการช่วยเหลือล้มเหลว จากเหตุการณ์เหล่านี้ทำให้เห็นความกล้าหาญ ทุกคนต้องร่วมมือกันเพื่อให้แวทนีย์กลับมาอย่างปลอดภัย

The Martian - เดอะ มาร์เชี่ยน กู้ตาย 140 ล้านไมล์  กำหนดเข้าฉาย 1 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย  แมตต์ เดม่อน, เจสสิกา แชสเทน, คริสติน วิก, เคท มาร่า, ไมเคิล พีน่า, เจฟฟ์ เดเนี่ยล, ชิวีเทล เอจิโอฟอร์ และโดนัลด์ โกลเวอร์ กำกับการแสดงโดย ริดลีย์ สก็อตต์

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram