4 คริสแห่งจักรวาลหนังฮีโร่ ปะทะความหล่อ-เซ็กซี่ ชอบคริสไหนมากที่สุด???

จับจองคนไหน?  4คริส หุ่นล่ำ
หล่อกระชากใจ ที่มีผลงานหนังในปีนี้

 

1.คริส แพรตต์ นักแสดงหนุ่มที่มีความสามารถทางการแสดงและความคอมเมดี้ในตัว ก่อนหน้านี้เขาอ้วนมากและมาฟิตหุ่นให้เฟิร์มจนสาวๆกรี๊ด ปัจจุบันคริส แพตต์ อายุ 37 ปี สถานะแต่งงานแล้วกับ แอนนา ฟาริส มีลูก1 คน ผลงานหนังในปีนี้ >> Guardians of the Galaxy Vol. 2 กับบทบาทของสตาร์ลอร์ด นอกจากนี้ในปีหน้าเขายังมีแพลนไปร่วมศึกธานอสใน Avengers: Infinity War  และ หนังหนีตายไดโนเสาร์เรื่อง Jurassic World 2 อีกด้วย

 

2.คริส ไพน์   นักแสดงผู้โด่งดังจากบท  เจมส์ ที. เคิร์ก ในหนังไซไฟอวกาศเรื่อง  สตาร์เทร็ค อายุ 36 ปี  ในปีนี้ เขามีผลงานหนังเรื่อง Wonder Women ประกบคู่กับ กัล กาด็อต  ซึ่งบทบาทของคริส ไพน์ในเรื่องนี้คือ สตีฟ เทรเวอร์ นักบินอเมริกาที่เครื่องบินตกบนชายหาดจนมาพบกับไดอาน่า และพาเธอมาเพื่อหยุดชนวนสงคราม 

 

3.คริส อีแวนส์ ผู้รับบทกัปตันอเมริกาผู้ครองหัวใจสาวๆทั้งโลก ปัจจุบันอายุ 35 ปี สถานะโสดเพราะเพิ่งมีข่าวเลิกรากับ เจนนี่ สเลต เมื่อปลายปีที่แล้ว ในปีนี้ คริส อีแวนส์  มีบทรับเชิญเล็กๆในหนังเรื่อง Spider man ที่สร้างความฮาให้กับแฟนหนังที่รอดูการปรากฎตัวของเขา เรียกได้ว่า เป็นความกวนที่สุดของมาร์เวลก็ว่าได้ 

 

4. คริส เฮมส์เวิร์ธ นักแสดงออสเตรเลีย อายุ 33 ปี ปัจจุบันไม่โสดแล้วแถมพ่วงลูกมาอีกสามคน ในปีนี้เขากลับมารับเทพเจ้าสายฟ้าธอร์อีกครั้ง ใน Thor Ragnarok ที่มีกำหนดฉาย 2 พฤศจิกายน พร้อมกลับมาในลุคใหม่แบบผมสั้น และอาวุธใหม่ด้วย

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram